Mới đây, cộng đồng mạng được một phen “nín thở” theo dõi từng chi tiết phiên tòa xét xử nam rapper nổi tiếng 6ix9ine – người từng hợp tác cùng Nicki Minaj trong siêu hit FEFE mùa hè năm 2018 vừa qua. Nam rapper sinh năm 1996 đã quyết định hợp tác với các cơ quan chức năng, chỉ điểm đồng bọn để được giảm án và nhận được sự khoan hồng trước pháp luật.

MV FEFE

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như biên bản lời khai của anh chàng không xuất hiện tên của một trong những nữ rapper đình đám nhất hiện nay – Cardi B với tư cách một thành viên thuộc băng nhóm tội phạm Nine Trey Bloods. Ngay lập tức, cả bản thân cô nàng và ejip quản lý đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này. Trong một dòng tweet thanh minh, bà mẹ một con tự nhận bản thân là một là một thành viên của nhóm Brims chứ không phải như những gì 6ix9ine tố cáo.

Vội vàng lên Twitter thanh minh, Cardi B không nhận ra mình đang tự tố cáo chính mình. Vội vàng lên Twitter thanh minh, Cardi B không nhận ra mình đang tự tố cáo chính mình.

Điều khôi hài là ở chỗ, Nine Trey Bloods hay Brims, cả hai đều là … nhánh nhỏ của một tổ chức tội phạm còn lớn hơn thế mang tên Bloods. Được biết, đây là băng nhóm đứng sau nhiều phi vụ phạm pháp như: cướp giật, buôn bán chất cấm, … Ngay khi nhận ra mình nói hớ, dòng tweet trên đã “không cánh mà bay” chỉ ít lâu sau đó.

Cardi B từng gây sốc vì đến tòa án như đi dự thảm đỏ. Cardi B từng gây sốc vì đến tòa án như đi dự thảm đỏ.

Nếu thông tin trên là sự thật, rất có thể sự nghiệp âm nhạc vừa mới chớm nở của chủ nhân kèn vàng Grammy sẽ sớm mà lụi tàn. Được biết, đây không phải lần đầu tiên chủ nhân hit I Like It gặp rắc rối với pháp luật. Vào tháng 10/2018, Cardi B cũng từng bị truy tố với hai tội danh tương đối nghiêm trọng: tấn công và có hành động liều lĩnh nguy hiểm với người khác. Hy vọng trong tương lai cô nàng sẽ chú ý tuân thủ pháp luật để không vướng phải những vấn đề tương tự như thế này nữa.