Vừa qua, thông tin về màn debut unit mới của nhóm EXO rất được nhiều người hâm mộ săn đón nhiệt tình. Từ tin tức về album cũng như các ca khúc chủ đề của EXO-SC cũng được các fan cập nhật nhanh chóng. Và mới đây, để người hâm mộ không phải tò mò về tạo hình lần này, nhóm unit EXO-SC tung ảnh teaser debut vô cùng đẹp mắt.

 Nhóm unit EXO-SC tung ảnh teaser debut cùng thành viên Sehun. Nhóm unit EXO-SC tung ảnh teaser debut cùng thành viên Sehun.
 Nam thần Chanyeol. Nam thần Chanyeol.

Nhóm unit EXO-SC tung ảnh teaser debut của cả 2 thành viên Chanyeol và Sehun. Xuất hiện với concept đầy sắc màu dạ quang rực rỡ, Sehun lẫn Chanyeol đều thể hiện được thần thái hút người của riêng mình. Mái tóc vuốt keo chỉn chu, cách tạo dáng cool ngầu đều khiến fan thương nhớ. Trang phục bắt mắt bởi màu neon nổi bật, Chanyeol và Sehun với nét đẹp lịch lãm nhưng cũng rất dễ dàng “bắt sóng” với concept debut tươi mới của album What A Life. Tất cả đã hài hòa tạo nên hình ảnh teaser tuyệt vời cho EXO-SC với màn debut này.

 Vẻ đẹp cuốn hút của Sehun. Vẻ đẹp cuốn hút của Sehun.
 Thành viên Chanyeol. Thành viên Chanyeol.

Trước khi nhóm unit EXO-SC tung ảnh teaser debut tuyệt vời, SM cũng đã thông báo rằng album lần này của nhóm sẽ có tận 3 ca khúc chủ đề. Đặc biệt hơn cả hai thành viên Sehun và Chanyeol đã tham gia viết lời cho các bài hát lần này. Album What A Life của EXO-SC cũng sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 22 tháng 7 sắp tới. Trước đó Chanyeol và Sehun từng mắt dự án kết hợp ca khúc We Young nằm trong SM Station.

 Nhóm EXO-SC. Nhóm EXO-SC.

MV We Young của Sehun và Chanyeol.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ màn debut của nhóm nhỏ mới EXO-SC nhé!