saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Uni5 mở “ngôi nhà chung” đón fan cứng, với loạt quyền lợi hoành tráng không thua fanclub của sao Hàn

T.H
Chia sẻ

Saostar - Uni5 là nghệ sĩ tiếp theo ở Việt Nam mở cửa “sân chơi” chính thức dành riêng cho các fan hâm mộ trung thành của mình

Chiều 30/7, fanship chính thức của Uni5 mang tên “Forever UNI” cuối cùng đã được mở cửa để chào đón hội “fan cứng”. Trước đó, các thành viên đã lần lượt thả thính về “ngôi nhà chung” này – nơi nhóm và người hâm mộ có thể giao lưu, tương tác với nhau gần hơn. 

Uni5 mở “ngôi nhà chung” đón fan cứng, với loạt quyền lợi hoành tráng không thua fanclub của sao Hàn Ảnh 1
Uni5 chính thức mở cửa Fanship để đón các fan cứng của mình.
Uni5 mở “ngôi nhà chung” đón fan cứng, với loạt quyền lợi hoành tráng không thua fanclub của sao Hàn Ảnh 2

Fanship là hình thức fanclub online trả phí đã quen thuộc ở Hàn Quốc nhưng vẫn khá mới mẻ tại Việt Nam. “Ngôi nhà chung” này không chỉ là nơi giúp nghệ sĩ dễ dàng giao lưu, tương tác với người hâm mộ mà còn là bước đi mang tính đổi mới để xây dựng văn hóa fandom văn minh hơn ở Vpop.

Uni5 mở “ngôi nhà chung” đón fan cứng, với loạt quyền lợi hoành tráng không thua fanclub của sao Hàn Ảnh 3
Uni5 lấy tên fandom UNI để đặt cho “mái nhà chung” mới này.

Gia nhập Fanship của Uni5 tại: https://www.vlive.tv/fanship/B2499D, tất cả các hội viên sẽ được nhận ngay bộ kit chào mừng, gồm nhiều phần quà xịn sò như 1 thẻ thành viên fan cứng, 1 photobook, 1 postcard, 1 móc treo chìa khóa, 1 đôi tất,…. Không chỉ vậy, fan còn được thưởng thức nhiều nội dung đặc sắc như Livestream, VOD độc quyền, MV đặc biệt, show riêng, Comeback Showcase, Fan Meeting,... Bên cạnh đó, cũng như fanclub sao Hàn, hội viên Fanship sẽ hưởng những quyền lợi “khủng” như được ưu tiên khi tham gia các hoạt động offline, event có sự góp mặt của Uni5 như V Heartbeat, Comeback Showcase, Fan Meeting,…; được mua các sản phẩm official với giá ưu đãi và có cơ hội nhận quà tặng độc đáo từ chính Uni5 mỗi tháng.

Uni5 mở “ngôi nhà chung” đón fan cứng, với loạt quyền lợi hoành tráng không thua fanclub của sao Hàn Ảnh 4
Đăng ký Fanship trên VLive sẽ nhận ngay một bộ kit chào mừng gồm nhiều món quà độc.

Với toàn bộ những quyền lợi “có một không hai”, các fan chỉ phải trả mức phí 400.000 đồng và được hưởng quyền hội viên trong 1 năm từ 30/7/2020 - 29/07/2021. Chi phí này sẽ được sử dụng để hỗ trợ Uni5 trong việc phát triển nội dung độc quyền dành cho người hâm mộ. Thời hạn đăng ký gói Fanship bắt đầu từ 30/7/2020 đến hết 29/05/2021 (có hỗ trợ nhận tiền mặt).

Uni5 mở “ngôi nhà chung” đón fan cứng, với loạt quyền lợi hoành tráng không thua fanclub của sao Hàn Ảnh 5

Uni5 là nhóm nhạc nam tiêu biểu của Vpop gồm 5 thành viên điển trai Tùng Maru, Cody, Toof.P, Lục Huy và K.O. Debut năm 2016, những chàng trai nhà 6th Sense Entertainment đã từng bước thu hút sự chú ý và giành được nhiều tình cảm từ các fan yêu nhạc nhờ visual và tài năng nổi bật, với những ca khúc “hit” tự sáng tác như “Sai”, “Hãy Khóc Trên Vai Anh”, “Vì Em Là Oxy”… Đặc biệt, năm 2019, Uni5 còn đoạt giải “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” tại VLive Awards, chứng minh độ hot khó cưỡng của nhóm. Hiện tại, Uni5 cho biết đang tích cực chuẩn bị để trở lại làng nhạc với một sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ khiến fan “điên đảo”.

Ngoài khía cạnh âm nhạc, 5 chàng idol Vpop rất chăm tương tác với người hâm mộ, gần như mỗi tuần đều mở livestream trên VLive để trò chuyện, giao lưu cùng các UNI. Nhờ đó, nhóm đã xây dựng được lực lượng fan hùng hậu trên nền tảng này. Là nghệ sĩ thứ ba tại Việt Nam mở Fanship sau K-ICM và Vũ Cát Tường, Uni5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung đa dạng, đặc sắc trong tương lai và xây dựng được fandom vững mạnh hơn.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. 

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOSAndroidPC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

 

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H