Chỉ còn 2 tuần nữa là Tết Nguyên Đán sẽ đến với mọi nhà. Tận hưởng không khí xuân sớm, Uni5 đã gửi tặng người hâm mộ món quà đầu năm. Tết đến thật rồi - Bài hát với giai điệu vui tươi lồng ghép những tâm tư người trẻ thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ là bản nhạc được nghe đi nghe lại trong Tết này.

6 chàng trai Uni5 rạng rỡ trong MV Tết. 6 chàng trai Uni5 rạng rỡ trong MV Tết.
Đây hứa hẹn tiếp tục là 1 sản phẩm được khán giả trẻ yêu thích. Đây hứa hẹn tiếp tục là 1 sản phẩm được khán giả trẻ yêu thích.

Uni5 hóa Táo quân, lên tận thiên đình quay MV Tết Mậu Tuất ảnh 2Uni5 hóa Táo quân, lên tận thiên đình quay MV Tết Mậu Tuất ảnh 3

MV Tết đến thật rồi

Lựa chọn duy nhất bối cảnh thiên đình đơn giản, Uni5 lần lượt biến hoá thành nhiều hình tượng khác nhau: từ 6 chàng trai trẻ thời hiện đại đến các “Táo ông” trong những bộ trang phục rực rỡ. Với MV lần này, boygroup “nam thần” nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi tập trung thể hiện vũ đạo sôi động, trẻ trung và đáng yêu xuyên suốt bài hát.

Hóa “Táo quân”, Uni5 tươi hết cỡ thế này. Hóa “Táo quân”, Uni5 tươi hết cỡ thế này.
Dù ở hình tượng nào, các chàng trai vẫn hoàn toàn “đốn tim” fan nữ. Dù ở hình tượng nào, các chàng trai vẫn hoàn toàn “đốn tim” fan nữ.
Khép lại 2017 với màn comeback đội hình mới đầy ấn tượng, Uni5 đã và đang chứng minh được thực lực cùng sức hút thật sự của mình với khán giả trẻ. Khép lại 2017 với màn comeback đội hình mới đầy ấn tượng, Uni5 đã và đang chứng minh được thực lực cùng sức hút thật sự của mình với khán giả trẻ.
Bước sang năm 2018, các chàng trai hứa hẹn sẽ có sự đột phá thông qua các dự án âm nhạc ấp ủ từ “ông bầu” Ông Cao Thắng. Bước sang năm 2018, các chàng trai hứa hẹn sẽ có sự đột phá thông qua các dự án âm nhạc ấp ủ từ “ông bầu” Ông Cao Thắng.

Uni5 hóa Táo quân, lên tận thiên đình quay MV Tết Mậu Tuất ảnh 8Uni5 hóa Táo quân, lên tận thiên đình quay MV Tết Mậu Tuất ảnh 9