Dù rất bận rộn chăm vợ và con nhỏ nhưng Ưng Hoàng Phúc không lơ là công việc. Mới đây nhất, nam ca sĩ còn gửi tặng Kim Cương và người hâm mộ MV mang tên Em đừng hỏi. Đây là ca khúc được sáng tác từ một nhạc sĩ trẻ - Đạt G. Cả hai đã từng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc Đời cho những gì mà anh đã giới thiệu đến công chúng vào tháng 4 vừa qua.

Em đừng hỏi là bài hát nói về chuyện tình đơn phương của một chàng trai dành cho cô bạn thân. Anh yêu thầm và không đủ can đảm để bày tỏ, đau lòng khi thấy người bên cạnh đã được tỏ tình từ người đàn ông khác.

Tình yêu đơn phương được Ưng Hoàng Phúc kể đầy day dứt, dám chắc ai cũng từng trải qua một lần trong đời ảnh 0

MV Em đừng hỏi

Để làm người hâm mộ mãn nhãn từ phần nghe đến phần nhìn thì Ưng Hoàng Phúc đã kết hợp với đạo diễn Đinh Công Hiếu nhằm tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc. Nam ca sĩ đã khiến khán giả “nổi da gà” ở những đoạn cao trào, lồng ghép chính là khung cảnh hụt hẫng của nam chính khi biết người mình yêu đã được tỏ tình, tình cảm đơn phương đành chôn giấu.

Chẳng những thế, đạo diễn còn xây dựng cả chi tiết anh bất lực nhìn mình yêu thương không được đối phương đối xử tử tế. Cảnh quay này chắc chắn nhận được nhiều phản hồi và cả sự đồng cảm của những ai đã thiếu can đảm, không dám nói ra tình cảm của mình.

Ưng Hoàng Phúc đầy lãng tử trong MV. Ưng Hoàng Phúc đầy lãng tử trong MV.
Khoảnh khắc khi phải giấu tình cảm của mình được khán giả đồng cảm. Khoảnh khắc khi phải giấu tình cảm của mình được khán giả đồng cảm.
Chẳng những vậy, người xem còn không khỏi xót xa khi chứng kiến Ưng Hoàng Phúc không được người thương yêu trân trọng. Chẳng những vậy, người xem còn không khỏi xót xa khi chứng kiến Ưng Hoàng Phúc không được người thương yêu trân trọng.

Hai năm vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc mới, đêm nhạc, phim ngắn và cả buổi fan meeting. Hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm, khán giả yêu thương anh bởi sự nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ dừng chân và liên tiếp thực hiện những dự án mới lạ để cống hiến cho nghệ thuật.

Một số hình ảnh khác của Ưng Hoàng Phúc trong MV:

Tình yêu đơn phương được Ưng Hoàng Phúc kể đầy day dứt, dám chắc ai cũng từng trải qua một lần trong đời ảnh 4Tình yêu đơn phương được Ưng Hoàng Phúc kể đầy day dứt, dám chắc ai cũng từng trải qua một lần trong đời ảnh 5Tình yêu đơn phương được Ưng Hoàng Phúc kể đầy day dứt, dám chắc ai cũng từng trải qua một lần trong đời ảnh 6Tình yêu đơn phương được Ưng Hoàng Phúc kể đầy day dứt, dám chắc ai cũng từng trải qua một lần trong đời ảnh 7Tình yêu đơn phương được Ưng Hoàng Phúc kể đầy day dứt, dám chắc ai cũng từng trải qua một lần trong đời ảnh 8