Giải Trí

Twice và BTS thống trị top tìm kiếm tại Nhật Bản năm 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ngày 9/12, bảng xếp hạng những nghệ sĩ nam và nữ của Kpop được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản đã lộ diện.

Ngày 9/12, bảng xếp hạng những nghệ sĩ nam và nữ của Kpop được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản đã lộ diện, hé lộ những cái tên quen thuộc với khán giả ở xứ sở hoa Anh Đào. Ở BXH nam, không có gì ngạc nhiên khi bốn thành viên của BTS thống trị những vị trí đầu bảng V (BTS), Jungkook (BTS), Jimin (BTS), Suga (BTS). Nam ca sĩ - diễn viên ngắt quãng các thứ hạng của nhóm nhạc nam là Cha Eunwoo (Astro).

V (BTS).

Ở top 20 nữ thần tượng Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản 2020, Twice đã thống trị gần như cả 10 vị trí đầu bảng, lần lượt là Tzuyu, Momo , Sana, Mina , Nayeon, Jeongyeon, Jihyo, Chaeyoung, Dahyun. Nữ ca sĩ duy nhất lọt vào top 10 ngoài Twice là Miyawaki Sakura - đến từ nhóm nhạc nữ IZ*ONE. 

Twice thống trị top 10 BXH tìm kiếm ở Nhật Bản.

Cư dân mạng không quá bất ngờ về các thứ hạng trên, bình luận: "SHINee vẫn quá nổi tiếng ở Nhật Bản", "Twice thật tuyệt vời", "Tất cả các thành viên của Twice đều nằm trong top 10", "Đúng như mong đợi, BTS quá tuyệt vời", "Tzuyu quá xuất sắc", "Twice, IZ*ONE và BlackPink là ba nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản", "Cha Eunwoo là một nam ca sĩ vô cùng đẹp trai và được mọi người công nhận. Vì vậy anh ấy nổi tiếng với các fan K-pop ở Nhật Bản vì vẻ ngoài điển trai."

Tzuyu (Twice).

Các thứ hạng còn lại ở BXH idol nữ là Jennie (BlackPink), Irene (Red Velvet), Jisoo (BlackPink), Jang Wonyoung (IZ*ONE), Kim Minjoo (IZ*ONE), Joy (Red Velvet), Shin Ryujin (ITZY), Rosé (BlackPink), Kim Chaewon (IZ*ONE) và Arin (Oh My Girl). Các thứ hạng còn lại ở BXH idol nam là Jin (BTS), J-Hope (BTS), Taemin (SHINee), Jeonghan (Seventeen), Baekhyun (EXO), Kai (EXO), Jaehyun (NCT), Rap Monster (RM - BTS), Minho (SHINee), Taeyong (NCT),Onew (SHINee),Cho Seung Youn, Vernon (Seventeen), Kim Wooseok và Lucas (NCT).

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN