Tuấn Hưng thả thính về màn hợp tác Quân A.P, fan nài nỉ: 'Xin chú đừng!'

Thanh PhúcĐăng lúc

Điều gì đã khiến fan phản đối màn hợp tác của Tuấn Hưng và Quân A.P?

Tan - Tuấn Hưng

Gần đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng ẩn ý về khả năng sẽ kết hợp cùng Quân A.P trong một dự án nào đó. Khán giả đã tỏ ra khá bất ngờ bởi từ trước đến nay ai cũng biết Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ gạo cội và rất hiếm khi kết hợp cùng các ca sĩ trẻ.

Bên cạnh sự ủng hộ từ cộng đồng fan lai, thì khán giả trung lập lại tỏ ra không mấy mặn mà nếu như Tuấn Hưng thật sự kết hợp Quân A.P. Trên một vài diễn đàn “tám chuyện showbiz”, khá nhiều ý kiến phản đối và khuyên Tuấn Hưng không nên hợp tác cùng Quân A.P. Mà đa phần nguyên nhân đều bắt nguồn từ lùm xùm đời tư và khả năng hát live gây tranh cãi của nam ca sĩ này.

Nói về giọng hát, nhiều người cho rằng ban đầu nghe 1,2 bản cover của Quân A.P thì còn thấy hay, nhưng sau khi nghe anh hát live trên sân khấu thì lại thấy… khó thở. Trong khi đó, Tuấn Hưng lại sở hữu chất giọng mạnh mẽ thuộc hàng “lão làng” của Vpop, nên nhiều ý kiến lo sợ Quân A.P sẽ bị “nuốt chửng” khi kết hợp cùng đàn anh.

Còn khi nhắc về lùm xùm đời tư, rất nhiều bình luận cho rằng Quân A.P thật sự… thảo mai, khi trước đó từng ấn like một bài đăng bóc phốt Jack trong ồn ào năm nào nhưng sau đó lại lên tiếng đính chính: “Không biết gì hết”. Chưa dừng lại ở đó, việc nam ca sĩ này liên tục nhận PR cho những hãng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng càng khiến anh mất đi thiện cảm trong lòng khán giả.

Chưa biết màn kết hợp thật sự của Tuấn Hưng và Quân A.P sẽ ra sao, tuy nhiên với tình hình này chắc chắn anti-fan sẽ không chịu ngồi yên trong những ngày tới.

Xem thêm: Livestream hát 'sương sương' ngoài đường, Tuấn Hưng bị khán giả nhắc nhở việc 'cách ly xã hội'

BÀI VIẾT

Thanh Phúc

TIN TÀI TRỢ