Âm Nhạc

Trương Triết Hạn tổ chức concert vào Thất Tịch: Dành cho bạn gái 'tin đồn' hay Cung Tuấn?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thông tin về concert của Trương Triết Hạn thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Cách đây một thời gian, Trương Triết Hạn từng bị nghi ngờ đã có bạn gái là Vương Bội Văn, sau khi người hâm mộ tìm ra một số bức ảnh của hai người và nó trở thành hot search trên weibo.

Nhìn những bức ảnh này có thể thấy được quan hệ giữa hai người rất thân thiết. Phải nói là tên tuổi Trương Triết Hạn rất hot trong hai năm qua, đặc biệt là với những gì thể hiện trong bộ phim truyền hình Sơn Hà Lệnh vào đầu năm nay.

Khi một phương tiện truyền thông chính thức so sánh giá trị doanh nghiệp của năm 2021 và lượng truy cập của các ngôi sao hàng đầu, thì Trương Triết Hạn cao hơn Tiêu Chiến và biến anh trở thành ngôi sao hàng đầu vào nửa đầu năm 2021.

Tuy nhiên, sau khi nghi án tình cảm nổ ra, nhiều cư dân mạng cho biết họ vẫn còn hơi bất ngờ. Nhiều fan nữ vẫn không có cách nào chấp nhận.

Để tiếp tục hâm nóng tên tuổi, rất có thể Trương Triết Hạn sẽ tổ chức concert riêng của mình tại Thành Đô vào dịp lễ hội Thất tịch (lễ hội Ngưu Lang - Chức Nữ rơi vào 7/7/ Âm Lịch) năm nay. Có tin đồn, anh làm concert là để dành cho bạn gái mình là cô Vương và có thể cô cũng sẽ đến xem.

Nhưng dù thật hay giả, nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ rằng họ hy vọng được xem buổi hòa nhạc cá nhân của Trương Triết Hạn vào hôm đó và sẽ thấy một phiên bản hoàn toàn mới của anh.

Sau khi bộ phim Sơn Hà Lệnh nổi tiếng, CP của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đã rất được chú ý trong làng giải trí.

Cách đây ít lâu, Cung Tuấn đã phát hành single cá nhân của riêng mình và Trương Triết Hạn cũng có Surround. Sau khi thông tin Trương Triết Hạn tổ chức concert cá nhân được công bố, rất nhiều fan hy vọng có thể thấy Trương Triết Hạn mời Cung Tuấn làm khách mời để biểu diễn chung. Vậy bạn mong chờ Cung Tuấn hay Vương Bội Văn sẽ xuất hiện?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN