Âm Nhạc

Trương Triết Hạn gầy xọp khi livestream, fan kêu gọi Cung Tuấn mua đồ ăn cho... 'vợ'

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dạo này tâm trạng Trương Triết Hạn trông có vẻ không tốt lắm nhỉ?

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2021, Trương Triết Hạn tham gia một buổi phát sóng trực tiếp, và vẻ ngoài của anh ấy rất đáng báo động. Mặc dù Trương Triết Hạn rất đẹp trai và ngoại hình cao ráo, nhưng thể trạng lại rất kém.

Trong nhóm fan cặp đôi Lãng Lãng Đinh, có một người hâm mộ đã kêu gọi Cung Tuấn: "Vợ anh gầy quá. Anh đừng chỉ mua quần áo, giày dép, gậy đánh gôn, hãy mua đồ ăn cho vợ mỗi ngày nhé. Vợ không ăn thì anh không dỗ dành. Vợ đẹp mà đôi má gầy hóp lại kia kìa”.

Đây là một fan CP hơi chìm đắm quá sâu vào bộ phim Sơn Hà lệnh, và nghĩ rằng Trương Triết Hạn thực sự là "vợ" của Cung Tuấn. Giống như năm 2016, khi người hâm mộ Trịnh Sảng quy tất cả trách nhiệm cho Trương Hàn khi cô bệnh tật. Vào ngày 21 tháng 10 năm 2016, Trương Hàn đăng trên Weibo rằng: "Vì không thể giữ được tuổi thanh xuân, tốt hơn hết hãy đến với một tô mì thịt bò."

Các fan của Trịnh Sảng để lại những lời nhắn: "Trịnh Sảng gầy thế mà còn ăn được hả? Ăn mì bò nhất định sẽ tiêu đời", "Tôi đã từng thích bạn rất nhiều, nhưng bạn đã để tất cả mọi người thất vọng. Bạn không phải là một người đàn ông tốt, và bạn đã sai khi làm thế một cô gái tốt như vậy"...

Gần đây, một số cư dân mạng đã phát hiện ra rằng tiểu sử trên Weibo bạn gái tin đồn của Trương Triết Hạnlà Vương Bội Văn bị nghi ngờ đã được thay đổi thành "Lịch sự". Có vẻ như các fan của Trương Triết Hạn cũng đã mắng cô.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN