Sau khi gây được những ấn tượng đặc biệt tại chương trình Thần tượng Bolero 2019, học trò đội HLV Ngọc Sơn – Trương Lynh đã chính thức ra mắt MV Nợ nhau chữ tình. Đây là sản phẩm mở đầu những dự án âm nhạc tiếp theo của nữ ca sĩ trẻ trong năm nay. Nợ nhau chữ tình là một sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc phổ nhạc và được nhạc sĩ Hoài An viết lời dành riêng cho giọng hát của Trương Lynh, cô nàng cũng từng mang ca khúc này vào chương trình Thần tượng Bolero trước đó.

 Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình. Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình.

Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 1

Sau khi dừng chân tại top 6 cuộc thi, với mong muốn được đền đáp những tình cảm đặc biệt mà người hâm mộ đã dành cho mình, Trương Lynh đã quyết định thực hiện MV Nợ nhau chữ tình như là một món quà dành tặng cho khán giả. MV được thực hiện với ý tưởng mới lạ, một cô gái mong manh như sương khói mơ hồ ẩn hiện trên mặt nước trong xanh. Kết hợp với giai điệu trữ tình của ca khúc Nợ nhau chữ tình, MV sẽ khiến người xem phải xao xuyến.

Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 2 Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 3 Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 4 Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 5

Trương Lynh cho biết, với sản phẩm lần này không đơn thuần chỉ là một món quà dành tặng khán giả mà còn là minh chứng cho sự hoạt động nghiêm túc của mình trong hoạt động âm nhạc. Với những tâm huyết đã bỏ ra, Trương Lynh mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả để có thêm động lực cho những dự án sắp tới.

Xem thêm: Trương Lynh thần tượng Bolero chia sẻ về MV đồng tính

Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 6 Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 7 Trò cưng của Ngọc Sơn  Trương Lynh ra mắt MV Nợ nhau chữ tình, khởi động những dự án 2019 ảnh 8