Cách đây ít ngày, Hoài Lâm đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo về việc ngừng hoạt động trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tỏ ra lo lắng vì sợ nam ca sĩ “gác kiếm treo gươm”. Tuy nhiên, Hoài Lâm đã hóa giải tất cả những e ngại ấy khi cho biết đó chỉ là cách để anh tập trung cho các sản phẩm và hoạt động âm nhạc. Ca khúc Xin lỗi vì đã yêu nhau anh vừa ra mắt như một sự hồi đáp không thể ngọt ngào hơn cho những mong chờ của người hâm mộ.

MV Lyric Xin lỗi vì đã yêu nhau

Xin lỗi vì đã yêu nhau là sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người được coi là “cha đẻ” của các ca khúc ballad ăn khách. Xin lỗi vì đã yêu nhau là sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người được coi là “cha đẻ” của các ca khúc ballad ăn khách.
Giai điệu trữ tình ngọt ngào của bài hát hoàn toàn phù hợp với chất giọng tràn đầy cảm xúc của Hoài Lâm. Nam ca sĩ cho biết không gặp nhiều khó khăn khi xử lý bài hát này. Giai điệu trữ tình ngọt ngào của bài hát hoàn toàn phù hợp với chất giọng tràn đầy cảm xúc của Hoài Lâm. Nam ca sĩ cho biết không gặp nhiều khó khăn khi xử lý bài hát này.

“Bài hát là tâm sự của đôi bạn trẻ yêu nhau nhưng không để đến được với nhau. Mối tình đầu lãng mạn và đẹp đẽ, ngay cả trong giây phút chia lìa vẫn không ai muốn làm người kia tổn thương. Vì thế, họ nói lời xin lỗi vì đã yêu quá đậm sâu và động viên nhau rằng, sau tất cả, mọi kỷ niệm sẽ nhạt phai tựa như cánh hoa ban ngày cuối xuân”, Hoài Lâm chia sẻ.

Ra mắt ca khúc mới vào đúng thời điểm có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm và công việc, Hoài Lâm muốn chứng tỏ với khán giả sự trưởng thành của mình. Anh cho biết dù trong hoàn cảnh nào, tình yêu của anh dành cho âm nhạc, sự biết ơn của anh với khán giả vẫn luôn nguyên vẹn. “Điều đó càng thôi thúc bản thân tôi tập trung hoàn thiện bản thân hơn để ra mắt những sản phẩm chất lượng mang đến cho công chúng”, giọng ca sinh năm 1995 tâm sự. Dự kiến MV của ca khúc sẽ được Hoài Lâm giới thiệu tới khán giả trong tháng 8.

Hoài Lâm tin rằng câu chuyện trong bài hát sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của các khán giả trẻ - những người đang yêu và đã từng yêu. Hoài Lâm tin rằng câu chuyện trong bài hát sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của các khán giả trẻ - những người đang yêu và đã từng yêu.
Điểm mạnh của Hoài Lâm là chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc, có thể thể hiện được ca khúc nhiều thể loại từ nhạc trữ tình, nhạc vàng, dân ca đến ca ca khúc pop trẻ trung. Bên cạnh đó, khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ như trống, ghita, piano cũng giúp anh rất nhiều trong việc xử lý ca khúc. Điểm mạnh của Hoài Lâm là chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc, có thể thể hiện được ca khúc nhiều thể loại từ nhạc trữ tình, nhạc vàng, dân ca đến ca ca khúc pop trẻ trung. Bên cạnh đó, khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ như trống, ghita, piano cũng giúp anh rất nhiều trong việc xử lý ca khúc.
Với sự nỗ lực và cầu thị tích cực, anh vẫn luôn được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhiều giá trị cho làng nhạc Việt. Với sự nỗ lực và cầu thị tích cực, anh vẫn luôn được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhiều giá trị cho làng nhạc Việt.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm:

Trước tin đồn về chuyện tình cảm, đây là câu trả lời từ Hoài Lâm!Trước tin đồn về chuyện tình cảm, đây là câu trả lời từ Hoài Lâm!Trước tin đồn về chuyện tình cảm, đây là câu trả lời từ Hoài Lâm!Trước tin đồn về chuyện tình cảm, đây là câu trả lời từ Hoài Lâm!Trước tin đồn về chuyện tình cảm, đây là câu trả lời từ Hoài Lâm!