Có vẻ như cô nàng HyunA đang rất chú ý đến thị trường Việt Nam khi vừa xuất hiện tại Hà Nội vào ngày 9/6 thì ngay sau đó, nữ ca sĩ nhanh chóng xác nhận sẽ tái ngộ fan Hồ Chí Minh trong tháng 7 sắp tới. Người hâm mộ Việt Nam quả là may mắn khi liên tục được thưởng thức những màn trình diễn sôi động, nóng bỏng từ “nữ hoàng sexy” thế hệ mới. Và mới đây, fan nghi vấn cô nàng này sẽ “tung hoành” Kpop trước khi lên đường trở lại Việt Nam.

HyunA tại chương trình K-Food Fair 2018 diễn ra ở Hà Nội. HyunA tại chương trình K-Food Fair 2018 diễn ra ở Hà Nội.

Trước khi trở lại Việt Nam, HyunA sẽ bắt tay mỹ nam nhà Pentagon đại náo Kpop?Trước khi trở lại Việt Nam, HyunA sẽ bắt tay mỹ nam nhà Pentagon đại náo Kpop?Trước khi trở lại Việt Nam, HyunA sẽ bắt tay mỹ nam nhà Pentagon đại náo Kpop?Trước khi trở lại Việt Nam, HyunA sẽ bắt tay mỹ nam nhà Pentagon đại náo Kpop?

Ngay sau khi về Hàn Quốc, thông tin HyunA cùng Samuel và Dreamcatcher đổ bộ Việt Nam vào ngày 7/7 tại lễ hội âm nhạc Bingo Music World Festival 2018, diễn ra ở Hồ Chí Minh làm các fan phấn khích tột độ. 3 nghệ sĩ này có thể sẽ đứng chung sân khấu cùng Sơn Tùng M-TP. Ngay sau khi về Hàn Quốc, thông tin HyunA cùng Samuel và Dreamcatcher đổ bộ Việt Nam vào ngày 7/7 tại lễ hội âm nhạc Bingo Music World Festival 2018, diễn ra ở Hồ Chí Minh làm các fan phấn khích tột độ. 3 nghệ sĩ này có thể sẽ đứng chung sân khấu cùng Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, trong livestream của mình, HyunA tiết lộ Triple H đang trong quá trình chuẩn bị phát hành album mới.

Triple H là nhóm nhạc nam - nữ do CUBE thành lập vào năm ngoái, thành viên gồm HyunA và 2 anh chàng của Pentagon, Hui - E'Dawn. Triple H là nhóm nhạc nam - nữ do CUBE thành lập vào năm ngoái, thành viên gồm HyunA và 2 anh chàng của Pentagon, Hui - E'Dawn.

365 Fresh - bài hát debut của Triple H.

Liệu bộ 3 cá tính này có mang tới những màu sắc độc đáo cho Kpop mùa hè này? Câu hỏi này sẽ được HyunA giải đáp sớm thôi, hãy cùng chờ nhé! Liệu bộ 3 cá tính này có mang tới những màu sắc độc đáo cho Kpop mùa hè này? Câu hỏi này sẽ được HyunA giải đáp sớm thôi, hãy cùng chờ nhé!