Âm Nhạc

Clip: Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân dầm mưa, tăng động hết mức khi song ca Thật bất ngờ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Tinh thần văn nghệ của Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân quả thật rất đáng khâm phục.

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương được biết đến là một cặp bạn thân thiết của Vpop, nhất là khi cả 2 cùng là thành viên của nhóm nhạc Cờ cá ngựa ra mắt cách đây không lâu. Mới đây, bộ đôi đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú trước đoạn clip song ca bản hit Thật bất ngờ, đáng chú ý nhất chính là hoàn cảnh đặc biệt diễn ra tiết mục.

Cụ thể, trong khi Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đang hăng say song ca cùng nhau thì trời bất chợt đổ cơn mưa lớn. Tuy nhiên, điều này lại không thể ngăn cản được sự sung sức của 2 chàng trai khi quyết định cầm ô vừa tránh mưa vừa tiếp tục phần trình diễn. Dường như việc cơn mưa đổ bất chợt đã khiến cho Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương càng thêm tăng động. Hai nam ca sĩ liên tục nhảy múa, đưa mic xuống dưới hàng ghế khán giả để tạo nên không khí cực kỳ sôi động, hài hước.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự yêu mến trước tinh thần hết mình vì khán giả của Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân. Có thể thấy được rằng, bộ đôi này thật sự chỉ cần có nhau là có thể bất chấp điều kiện khó khăn để phục vụ khán giả.

Cũng trong đêm nhạc này, Ali Hoàng Dương đã thể hiện rất nhiều những ca khúc khác và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả. Khung cảnh lãng mạn kết hợp cùng giọng hát tình cảm của Ali Hoàng Dương đã tạo nên combo hoàn hảo để chinh phục trái tim khán giả yêu nhạc có mặt tại chương trình.

Xem thêm: Trúc Nhân gây xôn xao khi chia sẻ Cờ cá ngựa có thể tan rã, mâu thuẫn bắt nguồn từ Trấn Thành và Ali Hoàng Dương?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN