MV Sáng mắt chưa 

Mùa dịch Covid-19 đến, không có show diễn hay hoạt động ghi hình, đời sống sinh hoạt của các anh chị em ca sĩ trong phút chốc biến đổi đến không ngờ. Thay vì tất bật làm việc như mọi khi, họ chỉ còn biết ăn, ngủ, chơi, ngoài ra còn học hát, học đàn, học nhảy hay dành thời gian để sáng tạo âm nhạc mới. Thế nhưng, đến cả việc thu âm cũng bị hạn chế khi các phòng thu đều “bế quan toả cảng” thì phải ứng phó thế nào? Và Trúc Nhân với cái đầu sáng tạo vốn có đã chế ra hẳn một phòng thu tại nhà có một không hai, nhờ vào… chiếc đệm ngủ của mình.

Chỉ với chiếc đệm ngủ, Trúc Nhân sẽ hướng dẫn bạn chế phòng thu âm tại nhà có một không hai ảnh 0

Theo đó, giọng ca Thật bất ngờ có sẵn micro, tai nghe headphone và chỉ còn thiếu một không gian kín kẽ, cách âm. Anh chàng đã dựng hẳn chiếc đệm lên theo hướng thẳng đứng và gấp lại thành hình chữ V, sau đó chỉ việc… chui đầu vào đó để hát. Đó là theo hướng dẫn từ Trúc Nhân, và tất nhiên là anh chàng lầy lội này chỉ đang đùa thôi, nhưng nhờ vậy mà có ngay một tấm ảnh bá đạo khiến người xem phải cười lăn cười bò.

Dạo gần đây, Trúc Nhân đã trở thành thánh lầy lội mới của showbiz Việt. Dạo gần đây, Trúc Nhân đã trở thành thánh lầy lội mới của showbiz Việt.
Những hình ảnh, status của anh chàng luôn khiến fan phải cười ngoác cả miệng. Những hình ảnh, status của anh chàng luôn khiến fan phải cười ngoác cả miệng.