Trở thành nguồn cảm hứng của những ca khúc sáng tác bởi Taylor Swift, Joe Alwyn phản ứng như thế nào?

Tọa Khang.Đăng lúc

Có vẻ như "nữ hoàng bướm chúa" cuối cùng cũng đã gặp được vị "hoàng tử" của đời mình rồi.

Mới gần đây, “hoàng tử trong mộng” của “nữ hoàng bướm chúa” Taylor Swift: Joe Alwyn, đã có một cuộc phỏng vấn khá thân mật với tạp chí The Sunday Times. Trong buổi phỏng vấn, bên cạnh việc chia sẻ về công việc hiện tại cũng như những dự định trong tương lai, mối quan hệ hiện tại của chàng diễn viên tài năng với giọng ca You Need To Calm Down cũng được trở thành một chủ đề được hỏi.

Cụ thể, khi tạp chí The Sunday Times chia sẻ thắc mắc rằng liệu Alwyn có bận tâm không khi được trở thành ”chủ đề” để Taylor Swift sáng tác những ca khúc, chàng diễn viên tài năng đã phản hồi: ” Tôi không hề bận tâm tí nào. Ngược lại, tôi lại cảm thấy vinh hạnh đấy chứ“. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn dõng dạc tiết lộ rằng trong khi giới truyền thông vô cùng để ý về những ”nạn nhân” mà Taylor đã sử dụng làm nguồn cảm hứng để sáng tác những ca khúc, anh lại cảm thấy rằng đó là những điều hoàn toàn không đáng để chú ý tí nào. Dòng bày tỏ của Joe Alwyn đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong khoảng thời gian vừa qua.

Theo như Joe Alwyn đã chia sẻ, anh chàng cảm thấy vô cùng vinh dự để trở thành nguồn cảm hứng cho các sáng tác của người bạn gái.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến hiện thực rằng Taylor Swift là một “thiên tài” trong việc đóng vai nạn nhân và sử dụng bạn trai để làm nguồn cảm hứng cho các sáng tác, Joe Alwyn đã nhận định rằng đó là một điều hoàn toàn không đáng để chú ý tới.

Không hổ danh là “hoàng tử trong mộng” của nàng Swift. Người bạn trai của năm chính thức gọi tên Joe Alwyn.

Được biết, chủ hit Me! là một trong những nữ nghệ sĩ vô cùng tài năng trong việc vận dụng nguồn cảm hứng đến từ khắp nơi và hóa chúng thành “màu sắc” cho các tác phẩm nghệ thuật của mình. Trong đó, những “bức tranh” về những người bạn trai cũ có lẽ là những tác phẩm nổi trội hơn cả.

Với những bản hit như Picture To Burn, Dear John, We Are Never Ever Getting Back Together,… nàng Swift đã từ lâu được khắc họa là một người bạn gái “điên cuồng” và chỉ biết “đá đểu” bạn trai cũ trong các ca khúc để nhận lấy tiếng tăm. Cũng chính vì điều này mà cô nàng đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích trong một thời gian khá dài trong quá khứ. Tuy nhiên, mấy ai biết rằng, đằng sau chiếc mặt nạ mà mọi người đã vẽ lên cho Swift lại là một người cô gái bình thường như những cô gái khác: cá tính, nhạy cảm và tài năng.

Taylor Swift được biết đến bởi các tín đồ USUK chính là nhờ sự ra đời của những bản hit “đá đểu” những người bạn trai cũ tiêu biểu như Picture To Burn, Dear John, We Are Never Ever Getting Back Together.

Cũng chính vì thế nên nữ nghệ sĩ đã phải hứng chịu vô số các luồng ý kiến chỉ trích trong một thời gian khá dài trong quá khứ.

Tuy nhiên, mấy ai biết rằng đằng sau “chiếc mặt nạ” xấu xí mà mọi người đã vẽ nên lại là một cô gái bình thường như mọi cô gái khác: cá tính, nhạy cảm và tài năng.

Trong album mới nhất của Swift, Joe Alwyn đã trở thành nguồn cảm hứng cho bản tình ca ngọt ngào mang tên London Boy và anh chàng đã vô cùng hãnh diện vì điều đó. Có vẻ như “nữ hoàng bướm chúa” cuối cùng cũng đã gặp được vị “hoàng tử” của đời mình rồi.

BÀI VIẾT

Tọa Khang.