Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng vô cùng thích thú với đoạn clip mà nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đăng tải trên trang cá nhân. Cụ thể, anh cùng hai cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam là Quang Hải và Duy Mạnh kết hợp thể hiện karaoke ca khúc Người ấy - một sáng tác của chính Trịnh Thăng Bình từ cách đây 8 năm.

Chỉ vừa đăng tải không lâu nhưng đoạn clip đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả. Đa số bày tỏ sự phấn khích với màn kết hợp có 1-0-2 này. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Quang Hải và Duy mạnh đều thể hiện được sự đáng yêu và niềm đam mê ca hát khi đứng trước Trịnh Thăng Bình. Có khán giả còn hài hước yêu cầu cả ba mau chóng lập nhóm nhạc trong thời gian tới.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân. Dòng trạng thái và đoạn clip được Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân.
Trịnh Thăng Bình song ca cùng Quang Hải, Duy Mạnh: Fan kêu gọi Lập nhóm nhạc liền thôi ảnh 1

Quang Hải lắc lư say sưa…

Trịnh Thăng Bình song ca cùng Quang Hải, Duy Mạnh: Fan kêu gọi Lập nhóm nhạc liền thôi ảnh 2

còn Duy Mạnh thì cũng nhiệt huyết không kém.

Clip Trịnh Thăng Bình song ca Người ấy cùng Quang Hải và Duy Mạnh

Trịnh Thăng Bình cùng các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải… Trịnh Thăng Bình cùng các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải…
và chàng hậu vệ điển trai Duy Mạnh. và chàng hậu vệ điển trai Duy Mạnh.

MV Người ấy