Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Phí Phương Anh: Nổi loạn và cực ngầu!

Tít TrắngĐăng lúc

Vốn quen thuộc với khán giả với ngoại hình hiền lành, Trịnh Thăng Bình gây bất ngờ lớn với người hâm mộ khi vừa tung ra hình ảnh mới đầy ma mị.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Trịnh Thăng Bình đã nói lời từ biệt với mái tóc đen quen thuộc, thay vào đó, nam ca sĩ đã làm mới mình khi lần đầu nhuộm trắng. Đồng thời, phong cách thời trang của Trịnh Thăng Bình cũng gây nhiều ấn tượng. Dù trước đó, nam ca sĩ Người ấy từng nhiều lần thay đổi hình ảnh, tuy nhiên với lần này, có thể nói Trịnh Thăng Bình đã “lột xác” hoàn toàn và tạo cảm giác mới mẻ, ma mị nhưng cũng thời thượng hơn nhiều so với trước.

Hình ảnh mới nhất của Trịnh Thăng Bình.

Bên cạnh đó, bộ ảnh còn có sự tham gia của Quán quân The Face mùa đầu tiên Phí Phương Anh.

Mái tóc cắt ngắn, nhuộm nổi bật cùng gương mặt cá tính rất thời trang, Phí Phương Anh ngày càng biết cách gây ấn tượng trong mỗi lần cô xuất hiện trước công chúng.

Trong bộ ảnh, có thể thấy Trịnh Thăng Bình và Phí Phương Anh đã phối hợp với nhau rất ăn ý và tình cảm.

Từ sau thành công của ca khúc Vỡ tan vào cuối năm 2016, trở thành gương mặt quen thuộc trong các gameshow, Trịnh Thăng Bình đã dành ra thời gian dài chuẩn bị cho loạt dự án âm nhạc sẽ được trình làng trong thời gian tới. Phí Phương Anh cũng là người mà Trịnh Thăng Bình đặt niềm tin để tham gia vào dự án lần trở lại này.

Nam ca sĩ tiết lộ thêm: “Với mỗi sản phẩm, Trịnh Thăng Bình luôn cố gắng mang đến món ăn tinh thần chất lượng và mới mẻ cho khán giả. Ngoài việc đánh dấu sự trở lại, Trịnh Thăng Bình còn muốn khán giả nhận thấy sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh của mình ở dự án lần này. MV của ca khúc sắp tới chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ”. Ca khúc cùng MV mới sẽ được phát hành vào đầu tháng 6 tới.

Một số hình ảnh mới nhất về sản phẩm lần này của Trịnh Thăng Bình:

BÀI VIẾT

Tít Trắng