Cộng đồng Sky hẳn đang “mừng như bắt được vàng” khi lướt qua Instagram story tối nay của anh chàng Sơn Tùng M-TP! Không hạnh phúc sao được khi bỗng dưng được anh chàng Chạy ngay đi tặng cho hẳn một đoạn ca khúc vô cùng ngọt ngào bằng tiếng Anh cơ chứ!

Sơn Tùng đang cover một đoạn ngắn ca khúc Don't Matter của Akon

Cụ thể, trong đoạn clip này, Sơn Tùng đang nghêu ngao hát theo một đoạn của ca khúc Don't Matter của nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng của Mỹ - Akon.

Đây là bản gốc cho ai muốn tìm hiểu thêm nhé!

Đặc biệt, anh chàng đã phát âm vô cùng chuẩn xác từng từ tiếng Anh trong đoạn hát của mình! Dù không giống với người bản xứ nhưng ngữ âm của nam ca sĩ hoàn toàn có thể… đi hát quốc tế mà chả sợ khán giả ngoại quốc không hiểu! Có vẻ như rút kinh nghiệm kha khá sau vụ việc… sử dụng ngữ pháp tiếng Anh khá “chuối” vừa qua, Sơn Tùng đã quyết tâm “tầm sư học đạo”, mà “tầm sư” với cả “học đạo” ở đâu không ai rõ, nhưng rõ ràng đã tiến bộ vượt bậc!

“Quẫy” rất nhiệt tình mừng sinh nhật của cậu bạn - nhà sản xuất âm nhạc Onionn.

Qua đoạn story thứ hai ngay liền kề, sau khi được thưởng thức giọng hát đặc biệt của Sơn Tùng, các Sky tiếp tục được “bonus” thêm một màn nhảy minh họa đi kèm. Có vẻ như hôm nay anh chàng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho producer Onionn. - rất ấm cúng và riêng tư. Nếu bạn vẫn chưa nhớ Onionn. là ai thì xin thưa, đó chính là người đứng đằng sau những giai điệu đầy ma mị và dồn dập của Chạy ngay đi!

Chạy ngay đi là bản hit mới nhất của Sơn Tùng, đã xô đổ nhiều kỉ lục trong thời gian đầu ra mắt, từ trong nước đến quốc tế!

Qua đoạn clip rất ngắn, khán giả lại biết thêm được về tình bạn vô cùng chân thành giữa hai chàng trai, những người tri kỉ trong âm nhạc: một ca sĩ và một nhà sản xuất.

Trình độ Anh ngữ của Sơn Tùng M-TP đã lên tầm cao mới, và đây chính là minh chứng rõ nhất! Một số hình ảnh khác của Sơn Tùng tại bữa tiệc sinh nhật đầy ấm cúng của producer Onionn. cùng bạn bè:

Trình độ Anh ngữ của Sơn Tùng M-TP đã lên tầm cao mới, và đây chính là minh chứng rõ nhất!Trình độ Anh ngữ của Sơn Tùng M-TP đã lên tầm cao mới, và đây chính là minh chứng rõ nhất!Trình độ Anh ngữ của Sơn Tùng M-TP đã lên tầm cao mới, và đây chính là minh chứng rõ nhất!Trình độ Anh ngữ của Sơn Tùng M-TP đã lên tầm cao mới, và đây chính là minh chứng rõ nhất!