Âm Nhạc

Không chỉ hát, Trấn Thành còn trổ tài bắn rap bản hit của Đen Vâu khiến dân mạng chỉ biết lắc đầu chê bai

Bình Nguyên
Chia sẻ

Điều gì đã khiến Trấn Thành bị dân mạng chê bai khi thể hiện bản hit của Đen thế này?

Trấn Thành là một trong những nam MC ăn khách nhất hiện nay, bởi ngoài sự duyên dáng mà nam MC tung hứng trên sân khấu thì Trấn Thành còn lấy được nhiều tình cảm của khán giả bởi những triết lí đầy sâu sắc trong những gameshow truyền hình. 

Diện mạo của Trấn Thành hậu ồn ào tiền từ thiện vừa qua 

Trấn Thành đa tài...điều đó nhiều khán giả đã thừa nhận, nhưng không phải vì vậy mà ở lĩnh vực nào nam MC cũng thể hiện tốt để khiến công chúng khen ngợi. Điển hình như mỗi lần Trấn Thành cất giọng hát lại phải khiến dân tình "la ó" nhiều lần, thậm chí là gây ra nhiều tranh cãi dữ dội xoay quanh việc ca hát của Trấn Thành.

Mới đây, một đoạn clip trên tiktok đã ghi lại được màn biểu diễn của Trấn Thành trong một chương trình cách đây khá lâu, nhưng vẫn bị cư dân mạng "đào" lại bởi màn bắn rap "khó hiểu" của Trấn Thành trong bản hit của Đen Vâu. 

Trấ Thành thể hiện lại bài hát của Đen Vâu khiến dân mạng chỉ biết..lắc đầu!

Cụ thể, Trấn Thành đã có màn thể hiện giọng hát của mình qua bài hát Hai triệu năm của Đen Vâu với phần lời được viết mới lại hoàn toàn nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Điệu bộ và cử chỉ của Trấn Thành như một rapper chuyên nghiệp!

Ở những ca khúc trước, Trấn Thành từng bị cư dân mạng công kích vì chất giọng "ngang phè" của mình, thì với bản hit lần này của Đen Vâu, Trấn Thành đã cố tỏ ra "cực chất" đúng chuẩn rapper nhưng cũng khiến khán giả không mấy hài lòng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn nhắc tên Đen Vâu trong phần trình diễn của Trấn Thành để bày tỏ sự bất mãn.

Nhưng chất giọng là bị dân tình chê bai nặng nề 
Chuyện ca hát với Trấn Thành dường như chưa phải là điều dễ 

Bên dưới đoạn clip, nhanh chóng xuất hiện rất nhiều nhận xét khá nặng nề và chê bai chất giọng của Trấn Thành. Một số bình luận đã cho rằng Trấn Thành chỉ nên làm MC và diễn viên, đừng cố lấn sân sang Rap làm gì vì anh chàng có cách đọc cũng như cách nhấn nhá hơi khó nghe, mang lại cảm giác "điệu đà" quá mức, khiến cư dân mạng chỉ biết lắc đầu chê bai. 

Hàng loạt phản ứng của cư dân mạng về màn bắn rap này của Trấn Thành 
Trấn Thành

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trấn Thành!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN