Tối 29/07, một sự kiện về sắc đẹp đã diễn ra tại TP. HCM thu hút sự có mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Không chỉ các khách mời tham dự chương trình mà đã có các ca sĩ tên tuổi hàng đầu mang đến loạt phần trình diễn ấn tượng và đặc sắc.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Mỹ Tâm ở cuối chương trình khiến cho khán phòng trở nên nhộn nhịp hơn. Gửi tặng khán giả 3 tiết mục là Đừng hỏi em, Người hãy quên em đi và Vì em quá yêu anh, Mỹ Tâm còn thể hiện sự thân thiện khi giao lưu cùng MC Trấn Thành.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm xinh đẹp, rạng rỡ trong sự kiện. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm xinh đẹp, rạng rỡ trong sự kiện.
Cô mang đến loạt các ca khúc Đừng hỏi em, Vì em quá yêu anh, Người hãy quên em đi. Cô mang đến loạt các ca khúc Đừng hỏi em, Vì em quá yêu anh, Người hãy quên em đi.

Đến tiết mục Người hãy quên em đi khép lại chương trình, dàn nghệ sĩ như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch bất ngờ cùng nhau lên sân khấu để nhảy phụ họa cho Mỹ Tâm. Phần thể hiện ngẫu hứng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các các khách mời phía dưới sân khấu.

Phần trình diễn của Mỹ Tâm đã khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết Phần trình diễn của Mỹ Tâm đã khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết
Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch đều cùng nhau lên sân khấu để nhảy phụ họa cho Mỹ Tâm. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch đều cùng nhau lên sân khấu để nhảy phụ họa cho Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm đã khép lại đêm sự kiện khó quên trong lòng khán giả. Mỹ Tâm đã khép lại đêm sự kiện khó quên trong lòng khán giả.

Clip Mỹ Tâm cùng các nghệ sĩ Trấn Thành, S.T Sơn Thạch, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm cùng nhau trình diễn Người hãy quên em đi (Nguồn: Fanpage Always Mỹ Tâm)

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Mở màn đêm nhạc, ca sĩ Bảo Anh mang 2 phong cách đối lập lên sân khấu khi thể hiện bản ballad da diết Ai khóc nỗi đau này và ca khúc sôi động Như lời đồn. Mở màn đêm nhạc, ca sĩ Bảo Anh mang 2 phong cách đối lập lên sân khấu khi thể hiện bản ballad da diết Ai khóc nỗi đau này và ca khúc sôi động Như lời đồn.
Quốc Thiên gửi tặng khán giả và các khách mời 2 ca khúc Mong manh tình về và Nhớ về em. Quốc Thiên gửi tặng khán giả và các khách mời 2 ca khúc Mong manh tình về và Nhớ về em.
Trấn Thành mạnh dạn song ca cùng Thanh Hà ca khúc Niệm khúc cuối. Trấn Thành mạnh dạn song ca cùng Thanh Hà ca khúc Niệm khúc cuối.
Trước sự cổ vũ của đông đảo các khách mời, Thanh Hà lần lượt thể hiện những bản hit gắn liền với tên tuổi như: Dù đã biết, Sợ yêu và khuấy động không khí với ca khúc Can’t take my eyes off you. Trước sự cổ vũ của đông đảo các khách mời, Thanh Hà lần lượt thể hiện những bản hit gắn liền với tên tuổi như: Dù đã biết, Sợ yêu và khuấy động không khí với ca khúc Can’t take my eyes off you.
Danh ca Ý Lan mang đến chương trình 3 ca khúc: Chị tôi, Ngày xưa hoàng thị, Em đẹp nhất đêm nay. Danh ca Ý Lan mang đến chương trình 3 ca khúc: Chị tôi, Ngày xưa hoàng thị, Em đẹp nhất đêm nay.
Ca sĩ Quang Dũng đầu tư cả dàn dựng sân khấu lẫn âm nhạc cho 3 tiết mục: Tình tự mùa xuân, Anh còn nợ em, Ghen. Ca sĩ Quang Dũng đầu tư cả dàn dựng sân khấu lẫn âm nhạc cho 3 tiết mục: Tình tự mùa xuân, Anh còn nợ em, Ghen.