Bước sang tháng 8, các fan hi vọng thị trường âm nhạc Hàn Quốc có thể trở nên sôi động, náo nhiệt như tháng 7 vừa qua với những màn tái xuất đầy ấn tượng của các ngôi sao hàng đầu. Mong ước này dường như chỉ được thực hiện một nửa khi iKON, Red Velvet và BTS sẽ lần lượt “thả xích” sản phẩm mới trong thời gian tới. “Hàng đầu” thì có đấy nhưng chưa chắc đã “sôi động” bởi vì tính đến nay, những nhóm nhạc xác nhận comeback vẫn còn rất ít ỏi.

Mở màn “trận chiến” tháng 8 là các chàng trai nhà YG - iKON với mini album New Kids: Continue. Mở màn “trận chiến” tháng 8 là các chàng trai nhà YG - iKON với mini album New Kids: Continue.
Bài hát chủ đề có tên là Killing Me. Bài hát chủ đề có tên là Killing Me.
Chưa hết, tất cả bài hát nằm trong album lần này đều có sự tham gia sản xuất của thủ lĩnh iKON - B.I. Chưa hết, tất cả bài hát nằm trong album lần này đều có sự tham gia sản xuất của thủ lĩnh iKON - B.I.

Teaser Killing Me

Sau khi bất ngờ tiết lộ Red Velvet đã hoàn thành ghi hình MV cho đợt comeback tiếp theo thì mới đây, SM cũng chính thức công bố ngày mà 5 cô gái Nhung Đỏ trở lại là 6/8. Sau khi bất ngờ tiết lộ Red Velvet đã hoàn thành ghi hình MV cho đợt comeback tiếp theo thì mới đây, SM cũng chính thức công bố ngày mà 5 cô gái Nhung Đỏ trở lại là 6/8.
Album mới có tên là Summer Magic và bài hát chủ đề Power Up. Album mới có tên là Summer Magic và bài hát chủ đề Power Up.
Đặc biệt hơn, girlgroup này sẽ chiêu đãi người hâm mộ ca khúc Power Up trong concert REDMARE diễn ra vào ngày 4-5/8. Đặc biệt hơn, girlgroup này sẽ chiêu đãi người hâm mộ ca khúc Power Up trong concert REDMARE diễn ra vào ngày 4-5/8.
Trong lúc Fake Love còn chưa hạ nhiệt thì boygroup nhà Big Hit lại khiến các fan phải phấn khích tột độ khi xác nhận sẽ tiếp tục “thả xích” album mới là Love Yourself: Answer. Trong lúc Fake Love còn chưa hạ nhiệt thì boygroup nhà Big Hit lại khiến các fan phải phấn khích tột độ khi xác nhận sẽ tiếp tục “thả xích” album mới là Love Yourself: Answer.
Dù mang tiếng là album repackage nhưng Love Yourself: Answer có tới 7 ca khúc mới. Dù mang tiếng là album repackage nhưng Love Yourself: Answer có tới 7 ca khúc mới.
Tuy nhiên, lần này rất có thể nhóm sẽ không tham gia quảng bá bài hát trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Bởi vì BTS phát hành Love Yourself: Answer vào ngày 24/8 và ngay sau đó, các anh chàng sẽ bắt đầu World Tour Love Yourself của mình. Tuy nhiên, lần này rất có thể nhóm sẽ không tham gia quảng bá bài hát trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Bởi vì BTS phát hành Love Yourself: Answer vào ngày 24/8 và ngay sau đó, các anh chàng sẽ bắt đầu World Tour Love Yourself của mình.
Concert đầu tiên diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 25-26/8. Dù chưa khởi động nhưng tất cả đêm diễn nằm trong khuôn khổ World Tour đều đã cháy vé. Concert đầu tiên diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 25-26/8. Dù chưa khởi động nhưng tất cả đêm diễn nằm trong khuôn khổ World Tour đều đã cháy vé.
Bên cạnh 3 tên tuổi lớn kia, fan Kpop trong tháng 8 còn đón chào sự ra đời của một girlgroup tân binh - LOONA với single favOriTe. Bên cạnh 3 tên tuổi lớn kia, fan Kpop trong tháng 8 còn đón chào sự ra đời của một girlgroup tân binh - LOONA với single favOriTe.
Trước khi chính thức debut, LOONA đã tung rất nhiều MV solo cho từng thành viên, nhóm nhỏ nên dù chưa ra mắt nhưng đã có lượng người hâm mộ kha khá. Trước khi chính thức debut, LOONA đã tung rất nhiều MV solo cho từng thành viên, nhóm nhỏ nên dù chưa ra mắt nhưng đã có lượng người hâm mộ kha khá.
Ngày 9/8, DIA sẽ “thả xích” sản phẩm âm nhạc mới được sản xuất bởi “cỗ máy tạo hit” Shisadong Tiger. Đây cũng là lần đầu nhóm trở lại sau khi thành viên EunJin (ngoài cùng bên phải) rời đi vì lí do sức khỏe. Ngày 9/8, DIA sẽ “thả xích” sản phẩm âm nhạc mới được sản xuất bởi “cỗ máy tạo hit” Shisadong Tiger. Đây cũng là lần đầu nhóm trở lại sau khi thành viên EunJin (ngoài cùng bên phải) rời đi vì lí do sức khỏe.
Hôm qua (1/8), (G)I-DLE thông báo sẽ comeback vào giữa tháng 8. Sản phẩm đầu tay của nhóm là Latata đã rất thành công, thu về 3 chiếc cúp âm nhạc nên fan đang mong chờ xem những cô nàng nhà CUBE sẽ làm được gì trong lần này. Hôm qua (1/8), (G)I-DLE thông báo sẽ comeback vào giữa tháng 8. Sản phẩm đầu tay của nhóm là Latata đã rất thành công, thu về 3 chiếc cúp âm nhạc nên fan đang mong chờ xem những cô nàng nhà CUBE sẽ làm được gì trong lần này.
Bộ đôi Donghae - Eunhyuk của Super Junior cũng xác nhận phát hành album tiếng Hàn thứ 2 - 'Bout You vào ngày 18/6. Bộ đôi Donghae - Eunhyuk của Super Junior cũng xác nhận phát hành album tiếng Hàn thứ 2 - 'Bout You vào ngày 18/6.

Đó là tất cả các nhóm nhạc đã xác nhận tái xuất trong tháng 8, bạn hào hứng với ai nhất nào, hãy nhanh chóng bình chọn nhé!