Billboard Hot 100 vẫn luôn là một trong những bảng xếp hạng chất lượng được nhiều người tin tưởng và theo dõi. Từ đầu năm đến nay, thị trường âm nhạc USUK cũng rộn ràng chẳng kém khi có rất nhiều bài hát được các nghệ sĩ đầu tư kĩ lưỡng để trình làng. Điều đó cũng khiến cho Billboard Hot 100 “chuyển động” không ít trong năm nay. Tuy chuyển động là thế nhưng vẫn có những cái tên “dai dẳng” trụ vững trên bảng xếp hạng nhiều tuần liền. Và đây là top 10 những nghệ sĩ đã làm được điều đó:

Post Malone

Chàng trai vàng trụ vững trên BXH Billboard Hot 100 xuyên suốt từ đầu năm đến nay (31 tuần) chính là nam ngôi sao Post Malone. Bản hit Wow dù không quá nổi bật như Old Town Road của Lil Nas X nhưng nó vẫn đủ nhiệt để mọi người thưởng thức mà vẫn không chán. Ngoài ra, anh chàng hiện cũng có ca khúc Goodbye và Sunflower trên bảng xếp hạng.

Post Malone liên tiếp có mặt trên Billboard từ đầu năm đến nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Post Malone liên tiếp có mặt trên Billboard từ đầu năm đến nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Wow – Post Malone

Swae Lee

Dù không quá nổi bật trong làng nhạc thế nhưng Swae Lee cũng là một đối thủ đáng gờm khi có những bản hit đình đám “oanh tạc” bảng xếp hạng Billboard. Swae Lee đã trụ vững trên Billboard Hot 100 29 tuần liền.

Swae Lee Swae Lee

Sunflower – Swae Lee ft Post Malone

Halsey

Đứng thứ ba trong danh sách này là cô nàng Halsey với số tuần liên tiếp xuất hiện trên Billboard là 22 tuần. Có thể thấy, Halsey đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhạc. Những ca khúc của cô nàng luôn có chiều sâu và dễ nhận được sự đồng cảm từ người nghe nhạc.

Halsey là cái tên đứng thứ ba trong danh sách này. Halsey là cái tên đứng thứ ba trong danh sách này.

Bản hit Without Me đã giúp cô nàng trụ vững nhiều tuần trên bảng xếp hạng.

Ariana Grande

Xếp thứ tư là cô nàng Ariana Grande. Thật chẳng mấy làm bất ngờ khi cái tên này xuất hiện trong danh sách top 10 của Billboard bởi lẽ trong suốt khoảng thời gian qua, Ariana đã chăm chỉ ra nhạc rất nhiều và tất cả đều là những bản hit chất lượng. 7 Rings Thank U, Next đã giúp cô nàng xuất hiện trên Billboard 21 tuần qua trong năm nay,

Những bản hit đình đám của Ariana Grande đã giúp cô nàng có tên trong danh sách này. Những bản hit đình đám của Ariana Grande đã giúp cô nàng có tên trong danh sách này.

7 Rings – Ariana Grande

Jonas Brothers

Anh em nhà Jonas Brothes xếp vị trí thứ năm với số tuần là 18. Anh em nhà Jonas Brothes xếp vị trí thứ năm với số tuần là 18.

Như đã hứa, Suckers thực sự chính là màn tái xuất hoành tráng của anh em nhà Jonas Brothers.

Lil Nas X

Chàng trai trẻ Lil Nas X góp mặt trong danh sách nhờ vào bản hit Old Town Road đã trụ vững 17 tuần qua. Chàng trai trẻ Lil Nas X góp mặt trong danh sách nhờ vào bản hit Old Town Road đã trụ vững 17 tuần qua.

Billy Ray Cyrus

Giống với Lil Nas X, Billy Ray Cyrus cũng có 17 tuần xuất hiện trên Billboard. Giống với Lil Nas X, Billy Ray Cyrus cũng có 17 tuần xuất hiện trên Billboard.

Bastille

Nhóm nhạc Bastille cũng có 17 tuần trên Billboard. Nhóm nhạc Bastille cũng có 17 tuần trên Billboard.

Khalid

Anh chàng Khalid có 16 tuần xuất hiện trên Billboard. Anh chàng Khalid có 16 tuần xuất hiện trên Billboard.

Billie Eilish

Từ sau khi cho ra mắt album đầu tay When We All Fall Asleep, Where Do We Go?, “hiện tượng âm nhạc” Billie Eilish đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Các single của cô nàng không ngừng thay nhau xuất hiện trên Billboard. Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại Billie đã có 15 tuần xuất hiện trên bảng xếp hạng danh giá này.

Billie Eilish Billie Eilish

Bad Guy hiện đang nắm giữ vị trí thứ hai trên BXH Billboard Hot 100.

Cardi B

Nữ rapper Cardi B cũng có 15 tuần xuất hiện trên Billboard. Nữ rapper Cardi B cũng có 15 tuần xuất hiện trên Billboard.

Travis Scott

Ở vị trí cuối cùng trong danh sách là rapper Travis Scott với 13 tuần. Ở vị trí cuối cùng trong danh sách là rapper Travis Scott với 13 tuần.

Liệu rằng những vị trí trong danh sách này có thay đổi trong suốt những tháng còn lại của năm 2019?