Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc và Toof.P – Thành viên nhóm nhạc Uni5 đã được một phen “đẩy thuyền” rần rần về bộ đôi này. Cụ thể, trong một phần “vấn đáp” với fan trên Instagram, Toof.P đã nhận được một câu hỏi vô cùng đáng yêu rằng: “Anh thích chị Ninh Dương Lan Ngọc thật à?”.

Toof.P mới đây đã bị fan hỏi rằng thích Ninh Dương Lan Ngọc thật không? Toof.P mới đây đã bị fan hỏi rằng thích Ninh Dương Lan Ngọc thật không?

Tưởng chừng anh chàng sẽ e thẹn mà trốn tránh câu hỏi này, nhưng không, Toof.P không những trả lời thẳng thắn mà thái độ của anh chàng mới là điều đáng chú ý. Cụ thể, trước câu hỏi từ fan, Toof.P đã không lên tiếng trả lời mà quay hẳn một đoạn clip gật đầu lia lịa, cùng với đó là chiếc mặt nạ ướt át đang được sử dụng. Như vậy, không cần bất kỳ câu chữ nào, nhưng Toof.P đã khiến fan đứng ngồi không yên với cách trả lời siêu đáng yêu này.

Và đây là cách mà anh chàng trả lời câu hỏi trên.

Đây không phải là lần đầu tiên Toof.P bày tỏ tình cảm mình dành cho Lan Ngọc, trước đó tại họp báo ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng của nữ diễn viên, thành viên Uni5 đã khiến fan “hốt hoảng” với phát biểu đầy ẩn ý. Cụ thể, anh chàng lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm hâm mộ mà mình dành cho “đàn chị” Ninh Dương Lan Ngọc. Toof.P chia sẻ bản thân đã xem hết tất cả phim của Lan Ngọc từ truyền hình đến điện ảnh, và mới nhất là không sót tập nào gameshow cô nàng tham gia. Vừa đùa vừa thật, giọng ca này chia sẻ anh sẽ sẵn sàng “bước vào cửa thang máy” nếu như Lan Ngọc chịu “bật đèn xanh”, dù rằng cô chia sẻ mình đang trong một mối quan hệ tìm hiểu người đàn ông khác.

Toof.P từng công khai “thả thính” Lan Ngọc trong họp báo ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng. Toof.P từng công khai “thả thính” Lan Ngọc trong họp báo ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng.
Lan Ngọc đã vô cùng ngượng ngùng. Lan Ngọc đã vô cùng ngượng ngùng.

Chưa cần biết mối quan hệ này rồi sẽ đi về đâu, thế nhưng người hâm mộ của cả 2 đã tích cực ra sức “đẩy thuyền” cho một màn hợp tác ấn tượng trong âm nhạc. Toof.P vốn là một thành viên sở hữu khả năng hát và viết nhạc rất được của Uni5, trong khi Ninh Dương Lan Ngọc gần đây cũng tạo được ít nhiều tiếng vang trong âm nhạc. Nếu như Lan Ngọc và Toof.P trở thành “người tình âm nhạc” của nhau, chắc chắn sẽ mang tới những điều rất đáng chờ đợi.

Liệu sẽ có một sản phẩm âm nhạc được hợp tác bởi cả 2? Liệu sẽ có một sản phẩm âm nhạc được hợp tác bởi cả 2?

Xem thêm: Clip: Toof.P (Uni5) khiến fan hết hồn khi ngang nhiên ‘tỏ tình’ với Ninh Dương Lan Ngọc giữa họp báo