Chiều 15/9, buổi tổng duyệt chương trình Young Music đã được diễn ra. Các nghệ sĩ đều có mặt từ sớm để chuẩn bị cho màn trình diễn của mình. Tóc Tiên lựa chọn trang phục trẻ trung, khoe chân thon dài để xuất hiện trong buổi này. Những khoảnh khắc trên sân khấu của Nữ HLV Giọng hát Việt 2017 đã được Saostar ghi lại.

Tóc Tiên bước ra từ xế sang, nhanh chóng di chuyển tới sân khấu. Tóc Tiên bước ra từ xế sang, nhanh chóng di chuyển tới sân khấu.
Dù bất kể lúc nào cô cũng luôn rạng ngời. Dù bất kể lúc nào cô cũng luôn rạng ngời.
Nữ HLV Giọng hát Việt 2017 mang tới những ca khúc sôi động, hứa hẹn “hâm nóng” đêm nhạc. Nữ HLV Giọng hát Việt 2017 mang tới những ca khúc sôi động, hứa hẹn “hâm nóng” đêm nhạc.

Young Music với mong muốn tổ chức một chương trình ca nhạc cũng như mang đến một không gian trẻ trung dành cho các bạn học sinh, sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung, điểm nhấn đặc biệt của sự kiện ngoài trời này chính là sự sôi động. Các khán giả trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận, đến gần với thần tượng, hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt của âm nhạc và những điệu nhảy.

Hoàng Touliver, Rhymastic xuất hiện cực ngầu tại buổi tổng duyệt. Hoàng Touliver, Rhymastic xuất hiện cực ngầu tại buổi tổng duyệt.
Cả 2 cùng nhau trao đổi về tiết mục sẽ trình diễn trước 8000 khán giả trẻ. Cả 2 cùng nhau trao đổi về tiết mục sẽ trình diễn trước 8000 khán giả trẻ.
Kimmese Kimmese
Tiên Tiên Tiên Tiên
Đây hứa hẹn sẽ là 1 màn kết hợp có 1-0-2. Đây hứa hẹn sẽ là 1 màn kết hợp có 1-0-2.

Tóc Tiên trẻ trung, Hoàng Touliver cực ngầu tổng duyệt cho đêm nhạc 8.000 fan

Young Music 2017 diễn ra vào tối 15/9 tại SVĐ Hoa Lư, TP HCM.