Sau buổi công chiếu thành công MADE tour in Seoul của BigBang tại Hà Nội và Đà Nẵng vừa qua, ngày 27/3, sự kiện DVD Showing lần này của YG Family Viet Nam FC tiếp tục được diễn ra tại TP HCM với những hoạt động vô cùng náo nhiệt và đầy màu sắc. Những gian hàng, triển lãm, booth chơi minigame được khai màn từ 10h sáng nay, cùng Saostar cập nhật toàn cảnh không khí đang diễn ra tại sự kiện lớn này tại TP HCM:

Rất đông các VIPs có mặt từ sớm… Rất đông các VIPs có mặt từ sớm…
cùng giao lưu và hoạt động sôi nổi. cùng giao lưu và hoạt động sôi nổi.
Các booth chơi minigame thu hút đông bạn trẻ. Các booth chơi minigame thu hút đông bạn trẻ.
Mọi người hào hứng với trò chơi phóng phi tiêu. Mọi người hào hứng với trò chơi phóng phi tiêu.
Những gian hàng được bày bán với nhiều sản phẩm thú vị của thần tượng BigBang. Những gian hàng được bày bán với nhiều sản phẩm thú vị của thần tượng BigBang.

Toàn cảnh không khí trước giờ G buổi họp fan lớn nhất trong năm của V.I.P ViệtToàn cảnh không khí trước giờ G buổi họp fan lớn nhất trong năm của V.I.P Việt

Những vật dụng nhỏ xinh như chai, ly nước được in logo này cũng hút mắt và được yêu thích không kém. Những vật dụng nhỏ xinh như chai, ly nước được in logo này cũng hút mắt và được yêu thích không kém.
Gian hàng ăn uống luôn náo nhiệt. Gian hàng ăn uống luôn náo nhiệt.
Ban tổ chức cùng công tác chuẩn bị cho chương trình chính thức được diễn ra vào tối nay. Ban tổ chức cùng công tác chuẩn bị cho chương trình chính thức được diễn ra vào tối nay.
Các VIPs đến ngày càng đông. Các VIPs đến ngày càng đông.
Lightstick, bong bóng… hút fan trước giờ G tái hiện MADE Tour của BigBang. Lightstick, bong bóng… hút fan trước giờ G tái hiện MADE Tour của BigBang.
Và đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong sự kiện. Và đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong sự kiện.

Toàn cảnh không khí trước giờ G buổi họp fan lớn nhất trong năm của V.I.P Việt

Backgound check-in cho các VIPs có mặt. Backgound check-in cho các VIPs có mặt.
Sân khấu ngoài trời với màn hình LED khổng lồ 9m x 5m rực rỡ, cực sắc nét, kết hợp hiệu ứng sân khấu đỉnh cao (âm thanh, ánh sáng, pháo, cùng khói, lửa) đã được chuẩn bị xong cho buổi công chiếu full concert MADE tour in Seoul tối nay. Sân khấu ngoài trời với màn hình LED khổng lồ 9m x 5m rực rỡ, cực sắc nét, kết hợp hiệu ứng sân khấu đỉnh cao (âm thanh, ánh sáng, pháo, cùng khói, lửa) đã được chuẩn bị xong cho buổi công chiếu full concert MADE tour in Seoul tối nay.