Âm Nhạc

Đang yên đang lành bỗng tin EXO rời SM nổ ra ầm ầm, chuyện gì đã xảy ra?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều người hâm mộ hoang mang, không rõ tình hình về tin tức EXO rời SM.

Nhóm EXO được biết đến là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Kpop đến từ nhà SM Entertainment. Một năm trở lại đây do một số lùm xùm cũng như một số thành viên nhập ngũ, EXO chưa có màn comeback với đội hình cả nhóm. Trong lúc fan còn đang trông chờ kì vọng màn tái xuất của nhóm trong năm 2021 thì mới đây tin tức EXO rời SM Ent bỗng được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn khiến họ không khỏi hoang mang.

Tin tức EXO rời SM Ent bỗng được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang.

Cụ thể, vào ngày 13/3, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi tin tức nhóm EXO rời SM Ent bỗng được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn. Thậm chí, những hashtag như #EXOLEAVINGSM, #EXOFREEDOM cũng lọt top trending Twitter toàn cầu. Bên cạnh những hashtag, những bài đăng trên Twitter còn đính kèm hình ảnh, sự mừng rỡ của fan khi EXO sẽ rời khỏi công ty, tìm nơi ổn thỏa hơn. Những hành động này khiến khán giả nửa thật nửa ngờ, liệu EXO đã thật sự rời SM hay sao mà fan lại lan truyền tin tức rầm rộ như thế.

Các bài đăng được lan truyền về việc EXO rời SM.
Những hashtag như #EXOLEAVINGSM, #EXOFREEDOM cũng lọt top trending Twitter toàn cầu.
 Những hành động này khiến khán giả nửa thật nửa ngờ, liệu EXO đã thật sự rời SM?

Thế nhưng, việc tin tức EXO rời SM Ent bỗng được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn thực chất là cách mà một bộ fan của nhóm cố tình tạo ra tin đồn để xem phản ứng của công ty thế nào. Họ cũng muốn lồng ghép những bức xúc của mình với cách đối xử của SM đối với EXO trong thời gian qua chưa thật sự công bằng và tử tế. 

Đây thực chất là cách mà một bộ fan của nhóm cố tình tạo ra tin đồn để xem phản ứng của công ty thế nào.
Họ cũng muốn lồng ghép những bức xúc của mình với cách đối xử của SM đối với EXO trong thời gian qua.

Một số fan, cư dân mạng khác khi biết ra sự thật ban đầu có hơi sốc. Nhưng họ cũng nhận định rằng đây cũng là một cách để thể hiện sự phản kháng đòi công bằng cho EXO từ SM. Mặt khác người hâm mộ và khán giả đang thật sự trông chờ sự trở lại của EXO trong năm 2021. 

Chuyện này vỡ lẽ ra khiến không ít người bất ngờ.
Mặt khác người hâm mộ và khán giả đang thật sự trông chờ sự trở lại của EXO trong năm 2021. 

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các hoạt động của EXO trong tương lai!  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV