Âm Nhạc

ChuChu hé lộ chuyện tình yêu qua ca khúc mới, chia sẻ khó khăn để vượt qua danh xưng hiện tượng TikTok

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - ChuChu vừa ra mắt ca khúc mới Anh Đã Ngủ Chưa lấy cảm hứng từ chính cảm xúc cá nhân của chính cô.

ChuChu tên thật là Vũ Thị Châu, bắt đầu ca hát từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Kênh TikTok của ChuChu có nhiều clip sở hữu triệu view cho đến chục triệu view. Nữ ca sĩ biết cách thể hiện ca khúc cũ thành phiên bản đúng với cá tính âm nhạc của mình. Mới đây, ChuChu đã hé lộ chuyện tình yêu qua ca khúc mới Anh Đã Ngủ Chưa.

TikToker triệu view ChuChu hé lộ chuyện tình yêu qua ca khúc mới.

Anh Đã Ngủ Chưa được ChuChu viết trong thời gian giãn cách xã hội, chỉ mất vài ngày là đã xong phần lời. Tuy vậy, khâu sản xuất lại mất nhiều thời gian thì cô mới tìm được bản phối ưng ý. Ca khúc này tiếp tục mang màu sắc tích cực, tươi vui đúng với phong cách của ChuChu. Dù nội dung bài hát là sự hờn dỗi, trách cứ nhau nhưng luôn khiến người nghe vui vẻ, muốn nhún nhảy theo giai điệu bài hát.

ChuChu

ChuChu chia sẻ: “Âm nhạc của tôi thể hiện hết tính cách con người mình. Cuộc sống vốn khó khăn nên tôi không muốn làm mọi thứ trở nên phức tạp. Tôi muốn những khán giả nghe nhạc của mình sẽ cảm thấy yêu đời, tích cực hơn trong cuộc sống. Thời điểm giãn cách, tôi dành hầu hết thời gian để viết và làm nhạc. Đó là cách giúp tôi giữ lửa với đam mê. Ra mắt Anh Đã Ngủ Chưa giúp tôi có thêm động lực để ra nhiều ca khúc trong thời gian tới. Đồng thời gửi đến những khán giả của mình món ăn tinh thần tích cực”.

Sở hữu giọng hát và khả năng sáng tác, ChuChu còn tạo sức hút trên mạng xã hội. Nhưng để vượt qua danh xưng một hiện tượng và đi đường dài trong âm nhạc cần rất nhiều nỗ lực và may mắn. Nữ ca sĩ hiểu đó là quá trình nhiều khó khăn, đòi hỏi sự sáng tạo liên tục. Ngoài ra, ChuChu cảm thấy may mắn khi được biết đến thông qua mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN