Cách đây không lâu, thành viên SNSD – Tiffany Young đã phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân của mình để trò chuyện cùng người hâm mộ sau khi phát hành bản remix tiếng Hàn của ca khúc Runaway. Tại đây, nữ ca sĩ đã phát hiện ra một vị khách đặc biệt tham gia buổi livestream của mình và không ai khác đó chính là cô nàng Somi.

Ngay sau khi thấy Somi xuất hiện trong phần bình luận, Tiffany đã lập tức thốt lên: “Somi đang xem kìa! Chào em nhé Somi! Chị biết em sắp phát hành ca khúc solo phải không? Chúc mừng em nhé, chị đang rất nóng lòng để xem em sẽ làm được những gì. Chị ủng hộ tất cả các nghệ sĩ nữ của K-Pop“.

Clip ghi lại khoảnh khắc Tiffany nhìn thấy Somi trong livestream của mình.

Sau đó, Tiffany đã bấm mời Somi tham gia livestream, khán giả đã thật bất ngờ và vô cùng thích thú khi cô nàng Somi chấp nhận lời mời và cùng xuất hiện trên livestream của Tiffany. Cả 2 đã cùng trò chuyện khá vui vẻ và liên tục ủng hộ những dự án âm nhạc của nhau. Cặp đôi cũng đã tiết lộ họ sẽ cùng tham gia sự kiện Tháng Di sản Châu Á Thái Bình Dương và Tiffany đã mời Somi đến nhà mình chơi khi cô nàng đến Los Angeles vào lần tới.

Cuộc trò chuyện vui vẻ giữa Tiffany và Somi trên Instagram.

Người hâm mộ đã vô cùng thích thú trước màn tương tác bất ngờ giữa tiền bồi và hậu bối này, tình cảm thân thiết của cặp đôi dường như đã vượt xa so với những gì mà fan tưởng tượng. Được biết, Tiffany và Somi chỉ từng gặp nhau một thời gian ngắn trên chương trình Unnies Slam Dunk vào năm 2016 và sau đó là trên các show âm nhạc khi họ đang quảng bá cho ca khúc Dream Girls I Just Wanna Dance.

Quả là màn tương tác đáng yêu giữa Tiffany và Somi phải không? Quả là màn tương tác đáng yêu giữa Tiffany và Somi phải không?

Fan thích thú khi Tiffany mời Somi lên livestream: Thành viên SNSD đang rất mong chờ màn debut solo của đàn em ảnh 1

Đừng quên ủng hộ màn debut solo sắp tới của Somi cũng như ca khúc mới phát hành của Tiffany nhé! Đừng quên ủng hộ màn debut solo sắp tới của Somi cũng như ca khúc mới phát hành của Tiffany nhé!

MV Runaway – Tiffany.