Tiên Tiên trở lại sau 1 năm im ắng, giới trẻ lại sắp có câu cửa miệng mới rồi

Tít TrắngĐăng lúc

Nữ ca sĩ vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng single "Đi về đâu".

Sau thành công liên tiếp của 3 single My Everything, Say You DoVì tôi còn sống vào năm 2015, sự “mất tích” của ca - nhạc sĩ Tiên Tiên trong cả năm 2016 khiến các fan của cô nói riêng và khán giả yêu nhạc nói chung không khỏi trông ngóng. Tròn 1 năm sau single Vì tôi còn sống, Tiên Tiên bất ngờ nhá hàng 25 giây của ca khúc mới Đi về đâu, đặt lịch hẹn cho sự trở lại chính thức vào ngày 3/1/2017. Và đúng như thông báo, ca khúc Đi về đâu của Tiên Tiên đã được ra mắt vào tối qua.

Đi về đâu - Tiên Tiên

Với giai điệu RnB Funky mới mẻ, đầy sức sống làm người nghe không khỏi gật gù, nhún nhảy, ca từ khá bất cần, cách chơi chữ và giọng hát đặc trưng, Đi về đâu được nhiều người xét là “đậm chất Tiên Tiên”. Đúng như tinh thần mà cô từng chia sẻ trước đây, nữ ca - nhạc sĩ muốn câu chuyện dù có ra sao, buồn vui thế nào thì khi được kể bằng âm nhạc nó phải có tiết tấu, khiến người nghe dù có đang buồn vẫn muốn đứng dậy, nhảy cùng nỗi buồn ấy.

Khác với My Everything hay Say You Do đầy vui tươi, Vì tôi còn sống lạc quan, Đi về đâu chất chứa nỗi buồn tuy không quá bi lụy mà có phần bất cần. Điểm chung có lẽ là sự quyết liệt: My Everything, Say You Do - dám yêu, Vì tôi còn sống - dám sống, còn Đi về đâu - dám đối mặt và từ bỏ khi tình yêu đã đi qua.

“Đôi khi hạnh phúc không phải là một kết quả, nó chỉ là những khoảnh khắc đẹp và đôi khi ngắn ngủi.” - Tiên Tiên chia sẻ thông điệp mà mình muốn gửi gắm thông qua ca khúc mới. Cho dù cuộc sống và tình yêu có đưa ta đến đâu thì trong quá trình chúng ta sống, chúng ta yêu, hãy hết mình, tận hưởng và trân trọng từng khoảnh khắc đẹp đẽ.

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên những câu hát đã thành cửa miệng của giới trẻ: “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh” (My Everything); “Ta gặp nhau một chiều thu tháng mười”, “Biết sao giờ vì chỉ thấy nắng trong tim mình” (Say You Do); “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép. Cứ yêu đi dù rằng mình ngu si. Ai thù ai, ai hờn ai, ai giận ai, cho qua đi” (Vì tôi còn sống)… Với ca từ rất “tỉnh” của Đi về đâu, không biết câu hát nào sẽ được truyền miệng nhiều nhất trong thời gian tới?

MV Teaser Đi về đâu

BÀI VIẾT

Tít Trắng