Âm Nhạc

Clip: Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng vẫn cứ bị 'khịa' chuyện từ thiện như thường

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ, mọi chuyện xoay quanh Thủy Tiên bây giờ đều ít nhiều bị dân tình mỉa mai đến vấn đề từ thiện.

Thời gian qua, Thủy Tiên là một trong những cái tên gây xôn xao dư luận ít nhiều bởi những tranh cãi xoay quanh chuyện sao kê từ thiện cùng nữ CEO Đại Nam. Tuy đã thực hiện sao kê nhưng dư luận vẫn chưa ngừng mỉa mai Thủy Tiên về chuyện từ thiện này. Điển hình như mới đây, đoạn clip Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng vẫn cứ bị "khịa" chuyện từ thiện. 

Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng vẫn cứ bị "khịa" chuyện từ thiện.

Cụ thểm gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau lại đoạn clip Thủy Tiên thử sức hát bolero ở một sự kiện thân mật. Trong khi khán giả đã quá quen với hình ảnh Thủy Tiên diện những trang phục bó sát, nhảy ầm ầm trên sân khấu thì trong đoạn video này, nữ ca sĩ lại xuất hiện khá đằm thắm, dịu dàng.

Thủy Tiên.

Thủy Tiên đã lựa chọn ca khúc Duyên phận - bài hát Bolero kinh điển mà dường như ai cũng biết đến. Tuy đã quen hát dòng nhạc trẻ, bẻ lái sang Bolero nhưng Thủy Tiên cũng hát tương đối tốt. Nữ ca sĩ thể hiện không quá chênh phô hay lệch nhịp, vẫn giữ được tinh thần của một ca khúc nhạc trữ tình.

Tuy nhiên, bên cạnh một số lời khen, bên dưới bình luận của đoạn clip cũng đã có rất nhiều bình luận nhắc đến chuyện sao kê cũng như lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên. Dù không quá nặng lời nhưng nữ ca sĩ vẫn còn nhận về rất nhiều những nhận xét mỉa mai, chỉ trích xoay quanh chuyện từ thiện của mình. 

Thủy Tiên vẫn nhận về nhiều chỉ trích.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thủy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN