Âm Nhạc

Hình ảnh mới của Hoa hậu Thùy Tiên: Hóa cô gái dân tộc, trổ tài hát giao lưu tặng trẻ em Cao Bằng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh này của Hoa hậu Thùy Tiên khiến khán giả vô cùng thích thú!

Thùy Tiên đã có dịp trổ tài hát tặng các trẻ em Cao Bằng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. 

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp tham gia một chuyến công tác thiện nguyện tại vùng Cao Bằng của Việt Nam. Đặc biệt, không chỉ làm thiện nguyện giúp đỡ người dân nơi đây, mà Thùy Tiên còn mang tiếng hát của mình đến vùng cao để xoa dịu cái lạnh, mang lại tiếng cười cho trẻ em nơi đây.

Cụ thể, một đoạn clip mới đây đã ghi lại được khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên diện trên mình một bộ trang phục đậm nét người con gái vùng cao. Với sắc vàng rực rỡ, kết hợp cùng với chiếc ô cùng màu đã tạo nên được một hình ảnh đầy mới lạ của Hoa hậu Thùy Tiên. Cô nàng đã mang đến buổi thiện nguyện bài Niềm vui của em - bài hát vô cùng hợp lý với những trẻ em vùng đất Cao Bằng xa xôi. 

Có thể thấy, lần đầu tiên thể hiện giọng hát trước rất đông người dân nơi đây nên Thùy Tiên không tránh được cảm giác hồi hộp, lo lắng. Tuy vậy, cô nàng vẫn nở nụ cười tươi đúng chuẩn Hoa hậu để giải tỏa bớt áp lực cũng như có tinh thần thật tốt để thể hiện bài hát này. 

Biểu cảm e dè, thẹn thùng của Thùy Tiên khi lần đầu được hóa thân thành một cô gái Cao Bằng đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đặc biệt phải kể đến giọng hát đầy du dương của Thùy Tiên, kết hợp cùng với tiếng sáo của nghệ nhân bên cạnh đã tạo nên được một màn hát hò giao lưu ngẫu hứng, đầy ấm cúng của Hoa hậu Thùy Tiên gửi đến những trẻ em ở vùng đất Cao Bằng.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Thùy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN