Âm Nhạc

Netizen bình luận mỉa mai chuyện từ thiện, xuất hiện clip Thủy Tiên hát 'tuổi gì mình phải sợ'?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip này của Thủy Tiên chưa biết thực hư thế nào nhưng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình.

Thời gian qua, chuyện lùm xùm sao kê từ thiện của Thủy Tiên và CEO Đại Nam đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Kể từ sau buổi livestream sao kê đến nay, Thủy Tiên chưa xuất hiện lộ diện trở lại và có động thái liên quan đến ồn ào này. Tuy nhiên mới đây, dân tình lại rần rần đoạn clip Thủy Tiên hát "tuổi gì mình phải sợ" khi bị khịa việc từ thiện. 

Thủy Tiên hát "tuổi gì mình phải sợ" khi bị khịa việc từ thiện?

Cụ thể, cộng đồng mạng đang xôn xao ít nhiều đoạn clip Thủy Tiên hát "tuổi gì mình phải sợ" khi bị khịa việc từ thiện. Dù đã thực hiện sao kê nhưng những mỉa mai xung Thủy Tiên về chuyến từ thiện miền Trung vẫn còn tồn tại. Một cư dân mạng đã nhận xét về Thủy Tiên là "Gương mặt trong là ăn chặn, khóc gây sự thương hại, cao thủ,...".

Thủy Tiên.
Bình luận của một netizen.

Và bất ngờ thay, như một cách phản hồi lời bình luận này, Thủy Tiên đã tự quay clip hát theo một đoạn nhạc chế lại từ khúc nước ngoài nổi tiếng là Despacito. Lời bài hát được chế lại có hơi ngông cuồng, thách thức với những lời lẽ như "ta đây không sợ cuộc đời này gập ghềnh chông gai ta còn không sợ, vậy thì m** tuổi gì làm ta phải sợ".

Chính vì lời bài hát mang tính thách thức, tuyên bố không sợ này đã khiến Thủy Tiên thu về nhiều sự chú ý. Nhiều người còn cho rằng đây là cách cô mượn lời bài hát để đáp lại về bình luận mỉa mai của netizen. Thế nhưng, đoạn clip này của Thủy Tiên thực tế dường như đã có từ trước khi lùm xùm từ thiện nổ ra nhưng được gắn thêm phần bình luận của một cư dân mạng vào. Vì thế đã dẫn đến việc người khác nhìn vào tưởng là Thủy Tiên quay clip phản hồi lời mỉa mai.

Thực tế thì đoạn clip này được Thủy Tiên quay trước khi lùm xùm từ thiện xảy ra.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thủy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN