Mới gần đây, công chúa nổi loạn thế hệ mới của làng nhạc Pop – Halsey, đã phải hứng chịu hàng loạt các trận ”mưa đá” vì sự cố vạ miệng của mình. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã thừa nhận rằng nhân vật Ashley O – được đảm nhiệm bởi Miley Cyrus trong bộ sê-ri đình đám Black Mirror, được truyền cảm hứng bởi cô.

Được biết, không những trùng tên đầu tiên, mà màu sắc nổi loạn trong cá tính cũng như sự nghiệp ca hát của cả hai đều tương đồng nhau. Chính vì điều này mà giọng ca Nightmare đã ”ngầm khẳng định” rằng nhà sản xuất phim này đã sáng tạo ra cái vai Ashley O dựa vào Halsey làm nền tảng. Sau khi thông tin này được truyền đến tai của đoàn làm phim Black Mirror, ngay lập tức sự phẫn nộ đã được dấy lên bởi vì trước khi bộ phim được xây dựng, họ đã hoàn toàn không biết đến tiếng tăm của Halsey. Chính vì điều này mà sự khẳng định ngầm của Halsey đã khiến cho đoàn làm phim vô cùng bất mãn.

 Không những trùng nhau cái tên Ashley – tên thật của Halsey, mà kể cả sự nghiệp âm nhạc và màu sắc cá tính của cả hai cũng vô cùng tương đồng. Không những trùng nhau cái tên Ashley – tên thật của Halsey, mà kể cả sự nghiệp âm nhạc và màu sắc cá tính của cả hai cũng vô cùng tương đồng.
 Sau sự ra mắt của nhân vật Ashley O, Halsey đã nhận thấy sự tương đồng giữa mình với nhân vật viễn tưởng và cô nàng đã mang nó đi ”khoe khoang” trên Twitter. Tuy nhiên không lâu sau dòng Tweet này đã bị tháo gỡ vì một lý do không rõ. Sau sự ra mắt của nhân vật Ashley O, Halsey đã nhận thấy sự tương đồng giữa mình với nhân vật viễn tưởng và cô nàng đã mang nó đi ”khoe khoang” trên Twitter. Tuy nhiên không lâu sau dòng Tweet này đã bị tháo gỡ vì một lý do không rõ.
 Theo như Charlie Booker và Annabel Jones – giám đốc điều hành của bộ sê-ri Black Mirror, thì sự khẳng định sai lệch này của Halsey là một nỗ lực để gây chú ý vô cùng đáng thương. Theo như Charlie Booker và Annabel Jones – giám đốc điều hành của bộ sê-ri Black Mirror, thì sự khẳng định sai lệch này của Halsey là một nỗ lực để gây chú ý vô cùng đáng thương.

Sự việc này đã dấy lên khá nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số người cho rằng Halsey đã vô cùng xứng đáng nhận những lời quở trách nặng nề từ Charlie và Annabel. Tuy nhiên, ý kiến bênh vực nữ nghệ sĩ lại chiếm phần nhiều hơn. Nhiều người cho rằng đoàn làm phim Black Mirror đã phóng đại hóa mọi việc và Halsey chỉ đơn giản là đùa cợt khi thấy một nhân vật viễn tưởng mang tiểu sử quá giống mình. Chỉ từ một câu nói vạ miệng, phút chốc Halsey đã trở thành nhân vật trong tâm bão thị phi.

 “Cô ta chỉ đang cảm thấy hứng thú với sự trùng hợp thôi mà” – ý kiến của một dân mạng cho hay. Cô ta chỉ đang cảm thấy hứng thú với sự trùng hợp thôi mà” – ý kiến của một dân mạng cho hay.
 “Đột nhiên người nổi tiếng không thể khoe khoang khi có một nhân vật mang nét tương đồng với họ sao!“ Đột nhiên người nổi tiếng không thể khoe khoang khi có một nhân vật mang nét tương đồng với họ sao!
 “Halsey chỉ đơn giản là bỡn cợt với tình huống thôi. Đoàn làm phim thật sự cần phải bình tĩnh lại nào.“ Halsey chỉ đơn giản là bỡn cợt với tình huống thôi. Đoàn làm phim thật sự cần phải bình tĩnh lại nào.

Hiện tại tình hình vẫn vô cùng căng thẳng và chưa có dấu hiệu nguôi ngoai. Sự việc vẫn còn thu hút khá nhiều những luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sau tình huống này thì Halsey có lẽ nên rút kinh nghiệm hơn khi sử dụng ngôn từ của mình nhắc tới sản phẩm trí tuệ của người khác đặc biệt là của những ”người bạn” cùng giới Hollywood với mình.

Hy vọng rằng Halsey sẽ không gặp phải những sự cố oái oăm như thế này trong tương lai nữa.