Thu Trang, Tiến Luật và Quốc Trường vốn là những người bạn thân thiết của nhau không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời, hội “anh em chiến hữu” này đều lầy lội khó đỡ. Mới đây, Thu Trang đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ đoạn clip cùng Quốc Trường và hội bạn bè của mình hát chúc mừng sinh nhật cho ông xã Tiến Luật vô cùng hài hước.

Thu Trang, Quốc Trường cùng những người bạn hát chúc mừng sinh nhật Tiến Luật. Thu Trang, Quốc Trường cùng những người bạn hát chúc mừng sinh nhật Tiến Luật.

Chiếm Spotlight nhất trong buổi tiệc có lẽ phải kể đến Chị Mười ba Thu Trang, “mang tiếng” tổ chức sinh nhật cho chồng nhưng vẫn không quên tranh thủ cơ hội làm đẹp với một chiếc mặt nạ đầy chất dinh dưỡng đang bám chặt trên gương mặt. Dẫu vậy, nữ diễn viên vẫn tỏ ra vô cùng nhiệt huyết và máu lửa khi liên tục hát hò, nhún nhảy, múa may khi hát tặng sinh nhật Tiến Luật. Thậm chí khi những người xung quanh đang cùng nhau cụng ly thì Thu Trang vẫn một mình một góc lắc lư không ngừng và mặc kệ… đời.

Một điều đặc biệt trong đoạn clip này được nhiều người phát hiện ra chính là việc Thu Trang đã nghiêm túc và hát đúng tone của bài hát thay vì phong cách “phá hit tơi bời” thường thấy. Xem ra cô nàng đã không muốn để cho Tiến Luật thất vọng cũng như mệt mỏi trong ngày đặc biệt vui vẻ thế này.

Dự tiệc nhưng vẫn không quên tranh thủ làm đẹp với chiếc mặt nạ. Dự tiệc nhưng vẫn không quên tranh thủ làm đẹp với chiếc mặt nạ.
Ai làm già làm, chị Mười ba vẫn cứ hát cứ nhún nhảy một mình chị nhé! Ai làm già làm, chị Mười ba vẫn cứ hát cứ nhún nhảy một mình chị nhé!

Trong Khi đó Quốc Trường mặc dù ngồi tít tắp phía bên kia nhưng vẫn rất hăng hái, vốn có niềm đam mê lớn lao với âm nhạc nên dường như anh chàng là người cất giọng khỏe nhất. Không khí buổi tiệc càng về sau càng sôi động, mặc dù được biết đến với vai trò là những diễn viên tài năng, nhưng với tình yêu âm nhạc “mãnh liệt” nên Thu Trang, Quốc Trường đã cầm trịch thành công cho Khúc hát mừng sinh nhật dành tặng Tiến Luật.

Clip: Thu Trang, Quốc Trường,… quẩy nhiệt tình khi hát chúc mừng sinh nhật Tiến Luật.

Xem thêm: Thu Trang, Anh Tú, Diệu Nhi… ‘ủ mưu’ thành lập nhóm nhạc, ca khúc debut chính thức được xác nhận