Những ngày vừa qua, Sóng gió của bộ đôi K-ICM và Jack đang là một trong những ca khúc nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của khán giả. Bằng chứng là sau 5 ngày ra mắt, Sóng gió đã thu về con số xấp xỉ 31 triệu lượt xem và đứng đầu top trending Youtube. Không chịu kém cạnh trước cơn “sóng gió” mà Jack và K-ICM đã gây ra, mới đây diễn viên Thu Trang đã bất ngờ tuyên chiến khi nhá hàng một đoạn teaser của bản cover ca khúc Sóng gió. Phải chăng nữ diễn viên đang muốn cạnh tranh trực tiếp với bộ đôi Jack và K-ICM?

 Chị Mười ba Thu Trang quyết định cover Sóng gió. Chị Mười ba Thu Trang quyết định cover Sóng gió.

Chia sẻ trên fanpage của mình, nữ diễn viên cho biết đây chỉ mới là bản demo thôi, còn “siêu phẩm” Sóng gió cover cộp mác Thu Trang sẽ được lên dĩa vài ngày sau. Mặc dù chỉ là một bản cover nhưng có thể thấy chiến lược PR của Thu Trang vô cùng chuyên nghiệp khi thả thính “sương sương” với người hâm mộ từ teaser rồi mới tới bản full. Mặc dù đoạn teaser chỉ kéo dài có 12 giây, nhưng giọng hát của Thu Trang chắc chắn sẽ gây nên sóng gió thật sự với những nốt cao “thần sầu” vượt khỏi tone gốc của bài hát. Bên cạnh đó, chiếc “micro” hoa hướng dương vàng vọt bé xinh mà Thu trang sử dụng cũng khiến cho người xem không khỏi nhịn cười vì sự bá đạo của mình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ “ê kíp” nhà làm cùng với giọng hát thương hiệu, Jack và K-ICM đã chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với con sóng gió từ Thu Trang chưa?

 Thu Trang tung teaser cho “siêu phẩm” cover Sóng gió. Thu Trang tung teaser cho “siêu phẩm” cover Sóng gió.

Clip: Teaser Thu Trang cover Sóng gió của Jack và K-ICM

Jack và K-ICM là hai anh chàng nghệ sĩ rất được Thu Trang “ưu ái” khi nữ diễn viên này liên tục cover những ca khúc của cặp đôi này. Điển hình phải kể đến là Bạc phậnSao em vô tình, sau khi qua giọng hát của Thu Trang hai ca khúc này đã trở nên vô cùng xa lạ với khán giả, phải mất mấy mùa xuân người ta mới nhớ nhung về được giai điệu của bản gốc.

 Những ca khúc của Jack và K-ICM rất được Thu trang ưu ái. Những ca khúc của Jack và K-ICM rất được Thu trang ưu ái.

Xem thêm: Sau 24h ra mắt, MV Sóng gió của jack và K-ICM đạt được bao nhiêu lượt xem?

Thu Trang là một trong những gương mặt vàng của làng “phá hit” tại Vpop với những bản cover khiến người nghe mệt mỏi. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả vì tính giải trí tràn trề mỗi khi cô nàng cất giọng. Liệu với bản full cover Sóng gió sắp tới đây, Thu Trang có khiến cho thời tiết từ trong xanh mà chuyển thành… áp thấp nhiệt đới luôn hay không?

 Thu Trang sẽ mang tới những cơn sóng gió nào? Thu Trang sẽ mang tới những cơn sóng gió nào?

Xem thêm: Thu Trang cover Sao em vô tình của Jack và J-ICM