Thị trường “phá hit” Vpop những ngày qua đã khiến khán giả hoang mang khi chứng kiến sự đổ bộ của loạt tên tuổi “sừng sỏ” như: Diệu Nhi, Ngọc Trinh, Sam,… Tuy nhiên, ngoài những cái tên kể trên thì còn một nhân vật khác lại tỏ ra khá im ắng mặc dù mình cũng là “gương mặt vàng” chung hội – Nữ diễn viên Thu Trang. Nhưng có lẽ vì không muốn để tên tuổi của mình “lép vế” trước đàn em nên mới đây, Thu Trang đã bất ngờ tái xuất với bản cover Ngày chưa giông bão – Bài hit rất được yêu thích của “sầu nữ” bùi Lan Hương.

Thu trang mới đây đã cover Ngày chưa giông bão của Bùi Lan Hương. Thu trang mới đây đã cover Ngày chưa giông bão của Bùi Lan Hương.

Vì là Thu Trang hát nên khán giả hoàn toàn không trông đợi vào những màn khoe giọng nội lực, hay những cảm xúc dâng trào,… thứ được khẳng định “chắc nịch” ở đây có lẽ chính là sự thể hiện tới bến của nữ diễn viên. Đúng như cái tên Ngày chưa giông bão, Thu Trang đã thể hiện một cách… ngang phè, rất tĩnh lặng và ít có biến động.Không những vậy, ông xã Thu Trang là nam diễn viên Tiến Luật ở phía ngoài đã tỏ ra rất hào hứng với màn trình diễn của vợ mình khi kiêm luôn phần hát bè.

Thu trang thể hiện rất đúng tinh thần bài hát… Thu trang thể hiện rất đúng tinh thần bài hát…
Ngang phè và không chút biến động. Ngang phè và không chút biến động.
Thế nhưng sự lầy lội vẫn không hề mất đi. Thế nhưng sự lầy lội vẫn không hề mất đi.

Tuy nhiên đến cuối cùng, Tiến Luật đã khiến cho vợ của mình một phen xanh xao khi phát biểu: “Hay quá, có ai có cái roi điện hông chích cho vợ tui cái cho bả ngủ luôn đi…”. Thu Trang đã đơ toàn tập sau khi nghe Tiến Luật phát biểu, nữ diễn viên cũng vì vậy mà “xụ mặt” tự đặt ra câu hỏi: “Tui hát giống như đọc kinh vậy...?”.

Clip: Thu Trang cover Ngày chưa giông bão

Không chỉ những người có mặt cảm thấy mệt mỏi với Thu Trang mà cả những khán giả cũng không thể kiềm chế được cảm xúc của mình trước màn thể hiện của nữ diễn viên. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thích thú vì sự giải trí mà Thu Trang mang lại thì có một comment khiến nhiều người không khỏi bật cười: “Chờ em tí chị ơi, chạy về nhà nhốt hết gà vịt, trâu bò lại ạ”. Có thể thấy rằng, mặc dù Thu Trang đã chọn thể hiện ca khúc Ngày chưa giông bão, thế nhưng vẫn không thoát khỏi màn troll cực đáng yêu từ fan, có lẽ người này sợ rằng giọng hát của nữ diễn viên sẽ kéo bão tới thật nên về tranh thủ lo cho đàn vật nuôi.

Và đây là phản hồi từ người nghe! Và đây là phản hồi từ người nghe!

Xem thêm: Thu Trang, Anh Tú, Diệu Nhi… ‘ủ mưu’ thành lập nhóm nhạc, ca khúc debut chính thức được xác nhận