Âm Nhạc

Thu Minh và Vũ Cát Tường: Khi 'Diva' gom lửa cùng 'Leader'!

Hằng Bùi
Chia sẻ

Màn trình diễn đặc sắc này hẳn đã đem lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Ngay từ khi hé lộ những tên tuổi nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong Làn sóng xanh Next Step tháng 11, đêm nhạc đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ. Tại đây, khán giả được thưởng thức hàng loạt phần trình diễn đặc sắc tạo nên một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy màu sắc. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Diva Thu Minh và Vũ Cát Tường trên sân khấu trong bản mashup lần đầu tiên được trình diễn: Nhớ anh - Vết mưa được remix hoàn toàn mới đã khiến cho bầu không khí trở nên nóng bừng hơn bao giờ hết.

Thu Minh và Vũ Cát Tường trên sân khấu kết hợp lần đầu tiên.

Lần đầu tiên kết hợp trên cùng một sân khấu nhưng cả Thu MinhVũ Cát Tường đã có một màn hòa giọng độc nhất vô nhị mà khán giả rất khó để thưởng thức ở bất cứ đâu. Với giọng ca nội lực đầy đẳng cấp của “đàn chị” Thu Minh cùng nét sâu lắng pha lẫn chút ngạo nghễ của một “Leader' Vũ Cát Tường, dường như màn song ca chẳng có một chút nào khoảng cách hai thế hệ mà thay vào đó cả hai như hòa quyện vào nhau mang đến một tiết mục “vỡ òa” cảm xúc cho người hâm mộ.

Thu Minh thổi hồn mới đậm chất diva vào Vết mưa. Ngược lại, Vũ Cát Tường cũng mang đến chất trẻ trung và chất riêng cho Nhớ anh.

Phần trình diễn đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.

Đây chắc chắn sẽ là màn song ca khó quên cho cả Thu Minh - Vũ Cát Tường và người hâm mộ.

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Phạm Quỳnh Anh

Quốc Thiên

Hoàng Yến Chibi

Hồ Trung Dũng

Bùi Lan Hương

Khắc Hưng - Khắc Việt

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN