Vừa qua, một đêm nhạc sôi động diễn ra tại thủ đô Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hàng chục ngàn khán giả đã phủ kín SVĐ Mỹ Đình để thưởng thức “bữa tiệc nghệ thuật” hoành tráng cùng những khách mời là các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt. Không thể không nhắc tới là màn kết hợp của Thu Minh và Đông Nhi trong bản mash-up quá nóng bỏng, dường như “thiêu đốt” toàn bộ không khí đêm nhạc cũng như khiến người xem vô cùng phấn khích.

Thu Minh và Đông Nhi kết hợp trong bản mash-up: Taxi, Bad Boy và Hot. Thu Minh và Đông Nhi kết hợp trong bản mash-up: Taxi, Bad Boy Hot.
Hai nữ HLV Giọng hát Việt 2017 đã khiến cho hàng chục ngàn khán giả thủ đô bấn loạn bởi một tiết mục quá tuyệt vời. “Nữ hoàng” và “công chúa dance Việt” một khi đứng trên cùng sân khấu thì sự bùng nổ là không tưởng.  Hai nữ HLV Giọng hát Việt 2017 đã khiến cho hàng chục ngàn khán giả thủ đô bấn loạn bởi một tiết mục quá tuyệt vời. “Nữ hoàng” và “công chúa dance Việt” một khi đứng trên cùng sân khấu thì sự bùng nổ là không tưởng. 
Không chỉ ghi điểm hoàn toàn bởi màn hòa giọng ấn tượng với những khúc lên cao chót vót khiến người nghe “sởn da gà”. Không chỉ ghi điểm hoàn toàn bởi màn hòa giọng ấn tượng với những khúc lên cao chót vót khiến người nghe “sởn da gà”.
Cả Thu Minh và Đông Nhi còn mang tới những điệu nhảy lôi cuốn và hấp dẫn. Cả Thu Minh và Đông Nhi còn mang tới những điệu nhảy lôi cuốn và hấp dẫn.
Netizen không ngần ngại khẳng định: “Quá lâu rồi sân khấu Vpop mới có màn trình diễn bùng nổ thế này!”. Netizen không ngần ngại khẳng định: “Quá lâu rồi sân khấu Vpop mới có màn trình diễn bùng nổ thế này!”.

Mash-up Taxi, Bad Boy & Hot.

Thu Minh luôn trở thành tâm điểm trong mỗi sự kiện âm nhạc mà cô xuất hiện. Thu Minh luôn trở thành tâm điểm trong mỗi sự kiện âm nhạc mà cô xuất hiện.
Thu Minh là ngôi sao kết show của đêm diễn cực đỉnh này tại SVĐ Mỹ Đình. MC Phan Anh đã không kềm được sự phấn khích khi gọi Thu Minh là “Queen of The Night” sau khi nữ diva kết thúc màn trình diễn cuối cùng. Thu Minh là ngôi sao kết show của đêm diễn cực đỉnh này tại SVĐ Mỹ Đình. MC Phan Anh đã không kềm được sự phấn khích khi gọi Thu Minh là “Queen of The Night” sau khi nữ diva kết thúc màn trình diễn cuối cùng.

Thu Minh song ca Đông Nhi: Một khi Nữ hoàng và Công chúa dance Vpop kết hợp thì ảnh 7Thu Minh song ca Đông Nhi: Một khi Nữ hoàng và Công chúa dance Vpop kết hợp thì ảnh 8Thu Minh song ca Đông Nhi: Một khi Nữ hoàng và Công chúa dance Vpop kết hợp thì ảnh 9