Như đã đưa tin trước đó, tối 21/12 tại SVĐ Quân khu 7 diễn ra đêm nhạc quy tụ 4 gương mặt đình đám từ Á sang Âu: Michael Learns To Rock, Wonder Girls, Thu Minh và Sơn Tùng M-TP. Vì số lượng nghệ sĩ tham gia tương đối ít nên các fan có dịp được thưởng thức loạt bản hit quen thuộc của mỗi người. Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc kéo dài nhiều giờ đồng hồ thực sự đã khiến cho hàng ngàn khán giả mãn nhãn.

Tiết mục gây bất ngờ nhất đêm không gì khác ngoài màn kết hợp giữa Thu Minh và Sơn Tùng M-TP. Lần đầu tiên cả 2 có dịp “song kiếm hợp bích” trên sân khấu với ca khúc Bay. Tiết mục gây bất ngờ nhất đêm không gì khác ngoài màn kết hợp giữa Thu Minh và Sơn Tùng M-TP. Lần đầu tiên cả 2 có dịp “song kiếm hợp bích” trên sân khấu với ca khúc Bay.
Ngọn lửa từ Thu Minh và Sơn Tùng đã khiến toàn bộ khán giả có mặt không thể ngồi yên. Lần đầu kết hợp với đàn chị nhưng Sơn Tùng tỏ ra khá bản lĩnh. Ngọn lửa từ Thu Minh và Sơn Tùng đã khiến toàn bộ khán giả có mặt không thể ngồi yên. Lần đầu kết hợp với đàn chị nhưng Sơn Tùng tỏ ra khá bản lĩnh.

https://www.youtube.com/watch?v=guSrE_yoJ2I

Thu Minh và Sơn Tùng thể hiện Bay.

Ngoài tiết mục song ca cùng Sơn Tùng, Thu Minh còn cống hiến loạt sân khấu sôi động: Mashup Sau tất cả - Destiny - Vũ điệu cồng chiêng, All By Myself. Ngoài tiết mục song ca cùng Sơn Tùng, Thu Minh còn cống hiến loạt sân khấu sôi động: Mashup Sau tất cả - Destiny - Vũ điệu cồng chiêng, All By Myself.

Thu Minh  Sơn Tùng song kiếm hợp bích, Wonder Girls chiêu đãi fan Việt loạt hit đỉnh cao

Sơn Tùng chứng tỏ bản lĩnh sân khấu với liên hoàn hit Chúng ta không thuộc về nhau, Nắng ấm xa dần, Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm qua. Sơn Tùng chứng tỏ bản lĩnh sân khấu với liên hoàn hit Chúng ta không thuộc về nhau, Nắng ấm xa dần, Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm qua.

Thu Minh  Sơn Tùng song kiếm hợp bích, Wonder Girls chiêu đãi fan Việt loạt hit đỉnh cao

Sắp tới, Sơn Tùng sẽ ra mắt single Lạc trôi vào ngày 1/1. MV teaser lên sóng cách đây vài ngày đã nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Sắp tới, Sơn Tùng sẽ ra mắt single Lạc trôi vào ngày 1/1. MV teaser lên sóng cách đây vài ngày đã nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.
Wonder Girls chính là một trong những gương mặt được mong đợi nhất đêm. Sau 4 năm, các cô gái nhà JYP quay trở lại Việt Nam với đội hình khác hẳn. Wonder Girls chính là một trong những gương mặt được mong đợi nhất đêm. Sau 4 năm, các cô gái nhà JYP quay trở lại Việt Nam với đội hình khác hẳn.
Nhóm hiện đang hoạt động với 4 thành viên: Yenny, Sunmi, Hyelim và Yubin. Tuy nhiên Yubin không thể sang Việt Nam lần này do vướng lịch trình riêng. Nhóm hiện đang hoạt động với 4 thành viên: Yenny, Sunmi, Hyelim và Yubin. Tuy nhiên Yubin không thể sang Việt Nam lần này do vướng lịch trình riêng.
Wonder Girls khiến fan Việt sướng rơn khi đem đến loạt hit quen thuộc: Be My Baby, Lonely, I Feel You, Like This, Tell Me, Nobody, Why So Lonely. Wonder Girls khiến fan Việt sướng rơn khi đem đến loạt hit quen thuộc: Be My Baby, Lonely, I Feel You, Like This, Tell Me, Nobody, Why So Lonely.
Cả 3 cô nàng đều gây ấn tượng với vốn tiếng Anh tốt và trôi trảy. Cả 3 cô nàng đều gây ấn tượng với vốn tiếng Anh tốt và trôi trảy.

Thu Minh  Sơn Tùng song kiếm hợp bích, Wonder Girls chiêu đãi fan Việt loạt hit đỉnh cao

Sau khi gây “náo loạn” tại sân bay, Michael Learns To Rock được mong chờ sẽ cống hiến các tiết mục đỉnh cao. Sau khi gây “náo loạn” tại sân bay, Michael Learns To Rock được mong chờ sẽ cống hiến các tiết mục đỉnh cao.

Thu Minh  Sơn Tùng song kiếm hợp bích, Wonder Girls chiêu đãi fan Việt loạt hit đỉnh cao

Ban nhạc 3 thành viên đến từ Đan Mạch không làm khán giả thất vọng khi hát live như “nuốt đĩa”. Các ca khúc quen thuộc: That's Why You Go Away, 25 Minutes, Take Me To Your Heart, Sleeping Child đều được fan Việt hát theo nồng nhiệt. Ban nhạc 3 thành viên đến từ Đan Mạch không làm khán giả thất vọng khi hát live như “nuốt đĩa”. Các ca khúc quen thuộc: That's Why You Go Away, 25 Minutes, Take Me To Your Heart, Sleeping Child đều được fan Việt hát theo nồng nhiệt.

Thu Minh  Sơn Tùng song kiếm hợp bích, Wonder Girls chiêu đãi fan Việt loạt hit đỉnh cao