Cách đây không lâu, cộng đồng BTS vừa được một phen “sướng rơn” khi bản cover We Don’t Talk Anymore của Jungkook được “chính chủ” Charlie Puth bấm like và chia sẻ lại kèm lời khen “Tôi thích nó, Jungkook”. Tưởng rằng câu chuyện chỉ dừng lại ở đó thì mới đây, nam ca sĩ lại một lần nữa thể hiện tình cảm với BTS mà chẳng cần có lý do gì cả. Một ngày đẹp trời, bỗng nhiên Puth bâng quơ đăng trên trang cá nhân: “Tôi thực sự thích âm nhạc của BTS”.

Khỏi phải nói các fan BTS đang “nở mũi” như thế nào khi thần tượng mình thu nạp được fan bự thế này. Khỏi phải nói các fan BTS đang “nở mũi” như thế nào khi thần tượng mình thu nạp được fan bự thế này.

Nhiều fan dự đoán, có lẽ do quá ấn tượng với bản cover ngọt ngào của Jungkook nên Charlie Puth đã tìm nghe thử các bài hát của BTS. Và rồi “đổ đứ đừ” lúc nào không hay!

Trước “tấm chân tình” từ phía Puth, boygroup nhà Big Hit cũng nhanh chóng đáp lại: “Chúng tôi thực sự thích âm nhạc của Charlie Puth”. Chúng ta có nên mơ tưởng về 1 màn kết hợp giữa Charlie và BTS từ bây giờ không?

Cứ thích qua thích lại thế này thì có kết hợp ra sản phẩm chung cũng hợp lý nhỉ? Cứ thích qua thích lại thế này thì có kết hợp ra sản phẩm chung cũng hợp lý nhỉ?

Một số ca khúc nổi bật của BTS:

Not Today

Spring Day

Blood Sweat & Tears

Fire