Mới đây, Mỹ Tâm vừa hé lộ hình ảnh mới toanh trên trang cá nhân. Sau khi các fan hoàn thành chiến dịch 9.999 chữ ký để thần tượng “chịu” phát hành album vol.9 thì có vẻ như mỗi hành động từ nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đều khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Và hình ảnh mới xinh đẹp, dịu dàng từ cô đã “dậy sóng” cộng đồng fan với nhiều bình luận kỳ vọng vào 1 dự án âm nhạc mới đầy hấp dẫn.

Hình ảnh Mỹ Tâm vừa chia sẻ trên trang cá nhân. Hình ảnh Mỹ Tâm vừa chia sẻ trên trang cá nhân.
“Thính” nhẹ thôi nhưng fan đã “đứng ngồi không yên” và bày tỏ cảm xúc như sắp gặp… “bão cấp 10”. “Thính” nhẹ thôi nhưng fan đã “đứng ngồi không yên” và bày tỏ cảm xúc như sắp gặp… “bão cấp 10”.
Thêm 1 chút bí ẩn cùng cái hẹn 1 giờ 7 phút chiều 17/7 từ Họa mi tóc nâu càng làm cộng đồng fan hào hứng. Thêm 1 chút bí ẩn cùng cái hẹn 1 giờ 7 phút chiều 17/7 từ Họa mi tóc nâu càng làm cộng đồng fan hào hứng.
Liệu đây có phải thời điểm cô thực hiện lời hứa sau khi fan đã hoàn thành chiến dịch 9.999 chữ ký cho album vol.9? Liệu đây có phải thời điểm cô thực hiện lời hứa sau khi fan đã hoàn thành chiến dịch 9.999 chữ ký cho album vol.9?

Hy vọng với những “thính” mới nhất từ nữ ca sĩ xinh đẹp cộng thêm nỗ lực từ các fan, người hâm mộ Mỹ Tâm sẽ sớm được cầm trên tay album vol.9 của cô.

Một số single được yêu thích nằm trong album vol.8 của Mỹ Tâm:

MV Sự thật ta yêu nhau

MV Như một giấc mơ

MV Vì em quá yêu anh