Ngày 5/12, tài khoản Twitter chính thức tại Hàn Quốc đã công bố danh sách những nghệ sĩ sở hữu số lượng tweet nhiều nhất trong năm 2018. Được biết, kết quả này dựa trên những thống kê được Twitter Hàn Quốc cập nhật cực kỳ chính xác trong suốt một năm qua.

Thật bất ngờ, nhóm nữ có lượng tweet cao nhất trên Twitter Hàn không phải là BlackPink! ảnh 0

Đứng đầu danh sách chính là nhóm nhạc nam nhà Big Hit - BTS với hơn 17,2 triệu người theo dõi. Trong năm vừa qua, các chàng trai đã rất chăm chỉ cập nhật Twitter của mình và từ đó giúp họ vững chắc ở vị trí dẫn đầu. Các vị trí tiếp theo lần lượt là EXO, GOT7, Wanna One, NCT, Seventeen, MonstaX,…

BTS. BTS.
EXO. EXO.

Đặc biệt hơn, nhóm nữ duy nhất góp mặt trong danh sách này lại không phải là BlackPink như nhiều người dự đoán mà chính là nhóm nữ đến từ JYP Twice. Trong năm 2018, các cô gái đã hoạt động rất chăm chỉ với 3 mini-album vô cùng thành công lần lượt là: What Is Love, Summer NightsYes Or Yes.

Thật bất ngờ, nhóm nữ có lượng tweet cao nhất trên Twitter Hàn không phải là BlackPink! ảnh 3

Yes Or Yes Twice.

Sắp tới đây, Twice sẽ trở lại với special album thứ ba The Year Of Yes và bài hát chủ đề The Best Thing I Ever Did. Được biết, lần trở lại này được Twice dành tặng cho fan của mình như một món quà giáng sinh ấm áp và các cô gái. Chúc các cô gái nhà JYP sẽ thành công rực rỡ.

Thật bất ngờ, nhóm nữ có lượng tweet cao nhất trên Twitter Hàn không phải là BlackPink! ảnh 4