Âm Nhạc

Thanh Thảo ngất ngây với mash up 'Gặp nhưng không ở lại' của chính mình, Hiền Hồ và... Lisa (BlackPink)

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thanh Thảo đã chia sẻ lại đoạn clip cắt ghép này với thái độ vô cùng phấn khích.

Gần đây, Thanh Thảo đã nhận về không ít chỉ trích khi cover ca khúc Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ. Dù đã lên tiếng đáp trả nhưng những xôn xao xoay quanh Thanh Thảo vẫn không hề thuyên giảm. Dù bị chê tả tơi là vậy, Thanh Thảo vẫn ngất ngây với mash up của chính mình, Hiền Hồ và Lisa (BlackPink). 

Thanh Thảo ngất ngây với mash up của chính mình, Hiền Hồ và Lisa.

Cụ thể, gần đây trên trang Facebook của mình, Thanh Thảo đã chia sẻ lại một video do một trang fanpage chuyên ghép các đoạn nhạc thức hiện. Đoạn clip đó là bản mash up được trang fanpage cắt ghép khéo léo phần thể hiện Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ, phần cover của Thanh Thảo và có cả một đoạn rap của nữ idol Lisa nhóm BlackPink. 

Thanh Thảo.

Thanh Thảo chia sẻ đoạn video này với dòng trạng thái: "Em ngất đây các bác ạ" cùng với biểu tượng cười thích thú. Trong clip, giọng hát của Thanh Thảo và Hiền Hồ trong ca khúc Gặp nhưng không ở lại. Tuy nhiên, đoạn clip này có hai điểm bất ngờ là dù phần lời là Gặp nhưng không ở lại nhưng nền nhạc lại là Áo mới Cà Mau với giai điệu miền Tây.

Một điểm nữa là ở gần cuối phần mash up bỗng có sự xuất hiện của idol Kpop Lisa từ nhóm BlackPink. Phần rap của Lisa từ sân khấu How You Like That cũng được cắt ghép vào mượt đến không ngờ. Đoạn clip này đã được dân mạng chia sẻ râm ran gần đây và có lẽ đã được truyền đến tay của Thanh Thảo. Chính vì thế nữ ca sĩ đã không kiềm được sự thích thú của mình mà chia sẻ lại với sự phấn khích ngất ngây. 

Lisa (BlackPink)

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thanh Thảo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN