Tối 26/3, một sự kiện âm nhạc quốc tế quy tụ những ngôi sao hàng đầu được yêu thích nhất tại 6 quốc gia đã chính thức diễn ra tại Indonesia. Trong đó, Đông Nhi chính là đại diện Việt Nam duy nhất trong danh sách các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong sự kiện. Khỏi phải nói, phần trình diễn của cô được người hâm mộ quê nhà chờ đón như thế nào.

Xuất hiện trên sân khấu với dàn vũ công hoành tráng, Đông Nhi ngay lập tức khiến cả khán phòng với hàng nghìn khán giả như muốn “bùng nổ” hơn lúc nào. Mang đến bản hit Bad boy được viết lại lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, nữ ca sĩ một lần nữa khiến người hâm mộ càng thêm phần phấn khích với trình độ hát tiếng Anh vô cùng điêu luyện.

Hình ảnh Đông Nhi trong sự kiện âm nhạc tại Indonesia. Hình ảnh Đông Nhi trong sự kiện âm nhạc tại Indonesia.
Nữ ca sĩ đã mang tới sự kiện bản hit cũ “Bad Boy” được phối mới. Nữ ca sĩ đã mang tới sự kiện bản hit cũ “Bad Boy” được phối mới.
Đặc biệt, nữ ca sĩ còn gây ấn tượng mạnh với khán giả Indonesia và khiến nhiều fan Việt nức lòng khi thể hiện ca khúc này hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn gây ấn tượng mạnh với khán giả Indonesia và khiến nhiều fan Việt nức lòng khi thể hiện ca khúc này hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Kết hợp cùng vũ đoàn, nữ ca sĩ đã khuấy động toàn bộ không gian sự kiện với hàng ngàn khán giả. Kết hợp cùng vũ đoàn, nữ ca sĩ đã khuấy động toàn bộ không gian sự kiện với hàng ngàn khán giả.
Phần trình diễn Bad boy bằng tiếng Anh của Đông Nhi đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Phần trình diễn Bad boy bằng tiếng Anh của Đông Nhi đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Có thể nói, trong số những nghệ sĩ khách mời quốc tế tham gia sự kiện thì phần trình diễn của Đông Nhi khuấy động khán phòng hơn cả. Đặc biệt, khoảnh khắc Thanh Duy, Khả Như “quẩy” cuồng nhiệt dưới hàng ghế khán giả cũng làm nhiều người thích thú. Không chỉ vậy, những khán giả quốc tế tại đây cũng đã phải đứng lên để hòa theo từng nhịp sôi động mà Đông Nhi mang đến. Sau màn trình diễn này, hẳn Đông Nhi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả quốc tế và thu về một số lượng fan “khủng”.

Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 5

Thanh Duy ngay từ những phút giây đầu tiên đã không thể “ngồi yên một chỗ”.

Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 6

và Khả Như cũng nhanh chóng “quẩy” theo từng vũ điệu của Bad boy

Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 7

Khán giả quốc tế có mặt tại sự kiện cũng vô cùng phấn khích trước phần biểu diễn của Đông Nhi

Một số hình ảnh của Đông Nhi trên sân khấu:

Hình ảnh Đông Nhi trong sự kiện âm nhạc tại Indonesia. Hình ảnh Đông Nhi trong sự kiện âm nhạc tại Indonesia.

Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 9Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 10Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 11Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 12Thanh Duy  Khả Như và khán giả châu Á phát cuồng màn biểu diễn của Đông Nhi tại Indonesia ảnh 13

Clip phần trình diễn của Đông Nhi tại Indonesia

MV Bad boy - Đông Nhi