Tối 11/9, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop với bản ballad có tựa đề lạ tai Ai là ai của ai. Không thông báo từ trước, nam ca sĩ muốn đây là một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ, kể từ sau thành công của Tâm sự tuổi 30.

Chọn dòng nhạc ballad vốn là thế mạnh của mình để đến với khán giả, Trịnh Thăng Bình muốn thử sức vượt qua cái bóng của bản thân ở những bài hit trước. “Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một ekip sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp, cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hoà âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã không còn lạc lõng cô đơn trong âm nhạc của mình nữa” – Anh chia sẻ.

Hình ảnh Trịnh Thăng Bình trong single trở lại. Hình ảnh Trịnh Thăng Bình trong single trở lại.

Ai là ai của ai (Audio ver.)

Ai là ai của ai – đồng sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Văn Trung. Ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất. Trong bài này, nhân vật gần như bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu đó thì họ sẵn sàng đánh đổi. Yêu là hơn thua thì họ sẽ tập quen với thất bại. Yêu là thị phi, là điều tiếng, thì họ cũng chẳng cần đúng sai. Yêu là chấp nhận, không màng danh phận.

“Tôi có một câu rất thích trong bài này là Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới. Cuộc sống này những người hôm nay là người lạ nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù… Ai là ai của ai trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được”Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.

Ai là ai của ai nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất. Ai là ai của ai nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất.
Bài hát là phát pháo khởi động cho những dự án về âm nhạc của Trịnh Thăng Bình từ đây đến cuối năm. Bài hát là phát pháo khởi động cho những dự án về âm nhạc của Trịnh Thăng Bình từ đây đến cuối năm.

Thách thức khán giả ngay từ tựa đề: Bạn đã nghe bản ballad mới coóng từ Trịnh Thăng Bình? ảnh 3Thách thức khán giả ngay từ tựa đề: Bạn đã nghe bản ballad mới coóng từ Trịnh Thăng Bình? ảnh 4