Theo đúng lịch trình tối 11/3 (giờ Mỹ), tại lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2018, Taylor Swift đã chính thức tung MV cho single tiếp theo của album Reputation mang tên Delicate. Đây là MV rất được kì vọng bởi sau 2 sản phẩm gần đây nhất kể từ Look What You Made Me Do, các fan không ngừng “biểu tình” kêu gọi Taylor đổi đạo diễn Joseph Kahn đi vì đã quá nhạt nhẽo và “flop” không phanh rồi.

MV Delicate 

Chính vì thế, sự xuất hiện của Delicate như một câu trả lời dành cho bao hoài nghi vì lần này, Taylor Swift đã hoá thân vào một nhân vật thú vị trong kịch bản đầy “muối”. Nữ ngôi sao được mọi người chú ý ở bất cứ nơi nào cô đặt chân đến, bao ánh nhìn luôn chĩa thẳng vào mình khiến nàng mong ước được thoát khỏi sự ngột ngạt ấy. Và điều kì diệu cũng đến, Taylor bỗng trở nên tàng hình, chẳng còn ai nhìn thấy cô, lúc này đây, cô thật sự là chính mình, được làm mọi điều điên rồ nhất mà bản thân muốn.

Trước đây luôn phải xinh đẹp không góc chết vì… Trước đây luôn phải xinh đẹp không góc chết vì…
…khắp mọi nơi đều có những người luôn bu quanh cô. …khắp mọi nơi đều có những người luôn bu quanh cô.
Những người hâm mộ… Những người hâm mộ…
…các fan cuồng… …các fan cuồng…
…đôi khi khiến cô cảm thấy mệt mỏi. …đôi khi khiến cô cảm thấy mệt mỏi.
Và khi có được không gian riêng tư một mình thì… Và khi có được không gian riêng tư một mình thì…
Taylor Swift nhiều muối trong MV mới thế này thì Katy Perry cũng phải xin quỳKhông ai ngờ Taylor lại có thể thoải mái thể hiện những biểu cảm đặc sắc thế này.
Taylor Swift nhiều muối trong MV mới thế này thì Katy Perry cũng phải xin quỳGiờ đây chẳng còn ai nhìn thấy Taylor nữa.
Taylor Swift nhiều muối trong MV mới thế này thì Katy Perry cũng phải xin quỳĐã tới lúc cô nàng bung xoã bản chất tưng tửng của mình.
Taylor Swift nhiều muối trong MV mới thế này thì Katy Perry cũng phải xin quỳNhưng đến mức nhây từ đầu tới cuối thế này thì…
Taylor Swift nhiều muối trong MV mới thế này thì Katy Perry cũng phải xin quỳCả Katy Perry từng là “thánh lầy” với loạt biểu cảm kì quặc không đỡ nổi trước đây cũng đành “xin quỳ”.