Mới đây, cộng đồng người hâm mộ US-UK đang truyền tay nhau một câu chuyện siêu đáng yêu và ngọt ngào liên quan đến Bebe Rexha và… Taylor Swift. Cụ thể, trước đó nữ ca sĩ Bebe Rexha đã có một bài chia sẻ khá dài trên trang Instagram cá nhân của mình, nội dung nói về vấn nạn phân biệt giới tính đang diễn ra hằng ngày trên thế giới. Bài đăng của Bebe Rexha đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và bình luận ủng hộ, đặc biệt Taylor Swift là một trong số đó.

Taylor Swift đã thể hiện sư j yêu thích và ủng hộ đối với bài đăng của Bebe Rexha. Taylor Swift đã thể hiện sư j yêu thích và ủng hộ đối với bài đăng của Bebe Rexha.

Giọng ca You Need To Calm Down đã ấn like bài đăng của Bebe Rexha đồng thời để lại một bình luận phía dưới: “DRAG THEM. 29 YEAR OLDS UNITE” (Tạm dịch: Mặc kệ chúng đi, những người 29 tuổi chúng ta hãy đoàn kết nào). Dường như Taylor Swift cũng rất phẫn nộ trước vấn nạn phân biệt giới tính nên cô nàng mới thể hiện sự đồng tình một cách mạnh mẽ thế này. Từ trước tới nay, Taylor Swift vốn nổi tiếng là một ca sĩ rất quan tâm đến các vấn đề chính trị và xã hội nên hiếm khi gặp được người chung chí hướng thế này thì ngại gì mà không ủng hộ.

Taylor Swift đã để lại bình luận dưới bài đăng của Bebe Rexha: “DRAG THEM. 29 YEAR OLDS UNITE” Taylor Swift đã để lại bình luận dưới bài đăng của Bebe Rexha: “DRAG THEM. 29 YEAR OLDS UNITE”

Sau khi hay tin Taylor Swift ấn like và bình luận bài đăng của mình, Bebe Rexha đã vui sướng tới mức đi thông báo um sùm với tất cả mọi người trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã vội vàng phóng thẳng lên Twitter với một dòng caption ngập tràn sự hạnh phúc: “Taylor Swift đã bình luận vào bức ảnh của tôi. Tôi chết mất. Trái tim của tôi ngừng đập đến nơi rồi. Tôi chết. Tôi chết”. Hành động của Bebe Rexha đã khiến cho nhiều người phải bật cười vì sự đáng yêu của mình, dường như nữ ca sĩ này cũng là một fan girl cứng cựa của Taylor Swift thì phải nên mới vui sướng tột độ tới mức đó. Sau việc này, có khi Taylor Swift và Bebe Rexha đã nhắn tin riêng cho nhau và đặt lịch một ngày đẹp trời để đàm đạo thì sao nhỉ?

Bebe Rexha bày tỏ niềm vui sướng đảo điên của mình khi Taylor Swift ấn like và bình luận bài đăng cả mình. Bebe Rexha bày tỏ niềm vui sướng đảo điên của mình khi Taylor Swift ấn like và bình luận bài đăng cả mình.

Xem thêm: Taylor Swift ấn định ngày ra mắt ca khúc chủ đề của album Lover