Âm Nhạc

Tập 10 Street Dance 4: Vương Nhất Bác buộc thành 'kẻ xấu' loại hai 'gà chiến'

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đã đi đầu trong việc trở thành "kẻ xấu".

Sau khi xem xong vấn đề hip-hop này, chỉ có hai cảm giác:

1. Vòng loại này quá "nhẫn tâm";

2. Ba người bị loại quá bất ngờ!

Sau phần thi đồng đội Street Dance bước vào màn battle, mỗi đội cử ra 2 người chơi, đội nào được 7 điểm trước thì tất cả các thành viên đều có thể thăng hạng.

Điều thú vị nhất là trong số các tuyển thủ mà 4 đội cử đến, chỉ có Diệp Âm và Hàn Vũ là người Trung Quốc, còn lại là các tuyển thủ nước ngoài.

Sau khi 4 đội trải qua lượt trận, Vương Nhất Bác thất vọng để thua, Lay dẫn đầu để được 7 điểm và tất cả các thành viên đều được thăng hạng, 3 đội còn lại Vương Nhất Bác loại 2 người chơi là Han Geng loại bỏ 2 người chơi,  Henry loại bỏ 4 người chơi.

Bản thân Street Dance là một chương trình mang tính cạnh tranh, và mỗi đội đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài như những người thân trong gia đình. Vì vậy, mỗi khi đến giai đoạn bị loại, đội trưởng nào cũng đau lòng. Nếu thua thì phải bị "phạt". Nhưng không ngờ ba người này lại lọt vào danh sách bị loại.

Vương Nhất Bác đã đi đầu trong việc trở thành "kẻ xấu" này, và anh là người đầu tiên bày tỏ những người chơi mà anh muốn loại bỏ: Thố Tử và Tiểu Hải. Đặc biệt là khi nghe thấy tên của Tiểu Hải, biểu cảm của nhiều người thật khó tin.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên điều bất ngờ này xảy ra trong đội của Vương Nhất Bác! Trong tập trước, Vương Nhất Bác đã loại Lượng Lượng. Trong tập này, anh ấy đã thực sự loại Tiểu Hải! Lý do 2 thí sinh bị loại giống nhau: vì hoạt động tiếp theo của đội. Nhưng dù vậy, sự ra đi của Lượng Lượng và Tiểu Hải vẫn khiến dư luận khó hiểu.

Nhưng một đợt chưa nguôi thì một đợt khác lại nổi lên. Sau khi Vương Nhất Bác công bố danh sách loại trừ của mình, Han Geng đã theo dõi và nói về danh sách bị loại của mình. Rõ ràng nhất là biểu cảm của Vương Nhất Bác, anh sợ không ngờ Han Geng lại loại Tiểu Kê ở vòng này.

Suy cho cùng, tính cách của Tiểu Kê đã quá rõ ràng, trong nhiều tác phẩm, đã nhiều lần thực hiện những chiêu trò "quái đản" và gặt hái được rất nhiều thành công. Tiểu Kê đã chứng tỏ được khả năng và sức mạnh của mình với mọi người nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi số phận bị loại.

Bằng cách này, trên sân khấu Street Dance of China mùa này, hai vũ công cá tính và hài hước nhất là Tiểu Hải và Tiểu Kê. Nhưng điều tàn nhẫn hơn nữa vẫn chưa đến. Henry công bố danh sách bị loại, muốn loại 4 tuyển thủ, về cấu hình và sự hợp tác, tôi tin rằng nhiều khán giả đã đoán chắc chắn vợ chồng Dương Văn Thao - Cici sẽ bị loại.

Nhưng không ai nghĩ rằng người cuối cùng bị loại lại là Hàn Vũ. Anh là quán quân của Street Dance mùa đầu tiên, từng có thành tích đáng kinh ngạc trong các trận đấu cá nhân.

Henry nêu lý do: Anh cảm thấy Hàn Vũ ở mùa giải năm nay không có phong độ như mùa giải đầu tiên, trận trước cũng không ghi được một điểm nào cho đội, đây cũng là một sự thật không thể chối cãi.

Phải nói rằng vòng loại này thực sự quá "nhẫn tâm", tôi hiểu sự bất lực của đội trưởng, nhưng sự ra đi của Tiểu Hải, Tiểu Kê, Hàn Vũ thực sự là điều khó giải quyết và là điều bất ngờ nhất. Ở mùa giải này, mức độ bất ngờ của Street Dance rõ ràng là ở mức cao nhất.

Mặc dù ba người bọn họ đã rời đi, nhưng trong cuộc thi này, họ có thể so tài với rất nhiều dancer đẳng cấp quốc tế, đây chắc chắn là một chuyến đi đáng giá, rất bổ ích và thất bại cũng là vinh quang.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN