Sau một thời gian tất bật với lịch trình đi diễn cũng như chăm sóc cho con trai cưng, Thảo Trang chính thức tham gia đường đua Vpop tháng 7 bằng một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc nóng bỏng hơn mang tên Come And Get It - một sáng tác thuộc dòng nhạc Hybrid Trap của ca sĩ/nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh, do producer trẻ Minh Phong đảm nhận phần hòa âm phối khí.

Được biết, đây là một dự án được nữ ca sĩ ấp ủ từ khá lâu và dành nhiều tâm huyết để có thể thực hiện và ra mắt khán giả. Ngay từ khi được nghe thử bản demo, Thảo Trang đã bị giai điệu và ca từ của Come And Get It thu hút.

MV Come And Get it

Đây là ca khúc với chủ đề tình yêu, đồng thời ca ngợi nữ quyền khi kể về câu chuyện của người con gái đang rất yêu một chàng trai nhưng anh ta vẫn còn lưỡng lự chưa nhận lời. Vì vậy, cô quyết định chủ động tấn công để mong cả hai có thể thành đôi. Đây là ca khúc với chủ đề tình yêu, đồng thời ca ngợi nữ quyền khi kể về câu chuyện của người con gái đang rất yêu một chàng trai nhưng anh ta vẫn còn lưỡng lự chưa nhận lời. Vì vậy, cô quyết định chủ động tấn công để mong cả hai có thể thành đôi.
Thông qua ca khúc này, “mẹ 1 con” Thảo Trang cũng muốn nhắn nhủ đến phái yếu rằng hãy luôn tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống và tình yêu để có được hạnh phúc cho chính mình. Thông qua ca khúc này, “mẹ 1 con” Thảo Trang cũng muốn nhắn nhủ đến phái yếu rằng hãy luôn tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống và tình yêu để có được hạnh phúc cho chính mình.
Bám sát nội dung kể về tình yêu cuồng nhiệt của đôi lứa nên Come And Get It cũng được Thảo Trang và ê kíp quyết định đưa vào nhiều cảnh quay táo bạo, nóng bỏng đốt mắt người xem. Bám sát nội dung kể về tình yêu cuồng nhiệt của đôi lứa nên Come And Get It cũng được Thảo Trang và ê kíp quyết định đưa vào nhiều cảnh quay táo bạo, nóng bỏng đốt mắt người xem.
Lựa chọn Nha Trang để thực hiện MV như một chuyến hành trình du lịch biển, Thảo Trang và Paulo - nam chính điển trai hóa thân thành một đôi tình nhân có rất nhiều cảnh quay tình tứ, đầy ngọt ngào. Lựa chọn Nha Trang để thực hiện MV như một chuyến hành trình du lịch biển, Thảo Trang và Paulo - nam chính điển trai hóa thân thành một đôi tình nhân có rất nhiều cảnh quay tình tứ, đầy ngọt ngào.
Vì khá thân thiết với nhau ngoài đời nên cả Thảo Trang lẫn Paulo đều kết hợp rất ăn ý trong tất cả các cảnh quay chứ không hề cảm thấy bỡ ngỡ, ngại ngùng. Vì khá thân thiết với nhau ngoài đời nên cả Thảo Trang lẫn Paulo đều kết hợp rất ăn ý trong tất cả các cảnh quay chứ không hề cảm thấy bỡ ngỡ, ngại ngùng.

Thực hiện một sản phẩm với những thước phim đầy táo bạo, Thảo Trang mong muốn Come And Get It sẽ là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi yêu nhau có thể ngày càng gắn kết hơn nữa. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hi vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ MV để cô có thêm động lực tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu hơn nữa.

Táo bạo khóa môi trai Tây: MV nóng nhất hè này thuộc về Thảo Trang?Táo bạo khóa môi trai Tây: MV nóng nhất hè này thuộc về Thảo Trang?Táo bạo khóa môi trai Tây: MV nóng nhất hè này thuộc về Thảo Trang?