Người hâm mộ Mỹ Tâm vừa tiếp tục nhận được tin vui từ thần tượng. Cụ thể, sản phẩm âm nhạc mới nhất là MV Đâu chỉ riêng em đã cán mốc 4 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt. Điều đặc biệt là lượt xem trên Youtube MV One shot này tăng rất đều: mỗi ngày 1 triệu views, cho thấy sáng tác mới từ Khắc Hưng vẫn chưa hề giảm nhiệt. Và với con số ấn tượng thế này thì chắc chắn đây chính là sản phẩm âm nhạc thành công nhất từ Mỹ Tâm những năm gần đây.

MV Mỹ Tâm vượt mốc 4 triệu lượt xem vào ngày 21/7. Hiện MV đang đứng Top 1 thịnh hành của Youtube. MV Mỹ Tâm vượt mốc 4 triệu lượt xem vào ngày 21/7. Hiện MV đang đứng Top 1 thịnh hành của Youtube.

MV Đâu chỉ riêng em

Đâu chỉ riêng em được Mỹ Tâm phát hành vào trưa ngày 17/7. Ca khúc có tựa đề trùng với album vol.2 được phát hành từ năm 2002. Cùng chờ đợi những dự án mới của Họa mi tóc nâu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trích từ MV Đâu chỉ riêng em:

Tăng view đều như vắt chanh, MV thành công nhất của Mỹ Tâm đây rồi!Tăng view đều như vắt chanh, MV thành công nhất của Mỹ Tâm đây rồi!Tăng view đều như vắt chanh, MV thành công nhất của Mỹ Tâm đây rồi!